Bán cà phê sạch chuẩn UTZ, cung cấp cà phê sạch UTZ

ngominh887

Thành viên mới
Tham gia
2/1/2012
Bài viết
2
giakhangcoffee.jpgGiới thiệu về công ty cà phê sạch Gia Khang.
CÀ PHÊ SẠCH GIA KHANG ra đời với tình yêu và lòng đam mê cà phê cháy bỏng cùng cộng đồng, những người yêu mến cà phê xây dựng, bảo vệ và nâng tầm giá trị của cây cà phê, hạt cà phê và từng ly cà phê, với khát vọng chinh phục hương vị đỉnh cao của cà phê, đồng thời bảo tồn tinh túy của thiên nhiên, tinh thần và lòng tự tôn dân tộc.
Sự ra đời của CÀ PHÊ SẠCH GIA KHANG, trong bối cảnh thị trường cà phê thành phẩm đang bị lũng đoạn, biến chất trầm trọng vì lợi nhuận của số đông người sản xuất, sự vô tâm của một số người kinh doanh và vì sự quan tâm chưa đúng mức đến sức khỏe của chính khách hàng. Những lý do đó đã vô tình làm mất đi những giá trị thực và tính nhân văn của Văn hóa cà phê Việt và đặc biệt nghiệm trọng là ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

cafe-utz.jpg

-Xu hướng sử dụng cà phê Sạch ngày càng tăng mạnh do nhu cầu bảo vệ sức khỏe và sự trải nghiệm cà phê chất lượng cao.
Cộng đồng yêu cà phê hiện nay đang tẩy chay mạnh mẽ các loại ‘’cà phê Bẩn’’ tràn lan trên thị trường làm ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe người dân, cũng như hình ảnh cà phê Việt Nam .
Hiện nay chúng tôi đang mở rộng thị trường, nên cần hợp tác đầu tư phân phối cà phê hạt rang các loại Như Arabica, Culi, catimor, Robusta... chất lượng cao, hoàn toàn sạch. Cung cấp cho thị trường trong nước cũng như xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.
Nhằm mục đích nâng cao chất lượng hàng nông sản Việt Nam nói chung và cà phê nói riêng. Hiện nay công ty chúng tôi đang sản xuất các mặt hàng cà phê sạch, đáp ứng cho mọi đối tượng khách hàng có thể dùng được với một chi phí thấp nhất. Đáp ứng như cầu thị trường là các loại cà phê sản xuất hoàn toàn Sạch từ trồng trọt đến thu hái và chế biến ra thành phẩm. Công ty chúng tôi rất mong được hợp tác lâu dài với các đối tác để mang lại cho mọi người được sử dụng cà phê sạch, cũng như nâng cao chất lượng cà phê Việt Nam hiện nay.
Khát vọng mang cà phê Sạch tới cộng đồng yêu cà phê Việt Nam!

Bản quyền thuộc CÔNG TY TNHH HIỆP GIA KHANG
Địa chỉ: 101/10 Đường Số 8, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh
Giấy phép kinh doanh: 0311914616
http://www.giakhangcoffee.com
Điện thoại: 08.6280 6533 Fax: 08 6280 6538
 
Top