Bán buôn thức ăn phụ kiện chó mèo giá rẻ toàn quốc

toilatoi1618

Thành viên mới
Tham gia
23/10/2016
Bài viết
4
Mèo Cún Pet Shop | 0946865620. Ki ốt 6, 88 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội. Nhận sỉ lẻ toàn quốc các mặt hàng thức ăn và đồ dùng phụ kiện cho chó mèo:

- Giá đảm bảo cạnh tranh, và nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Đa dạng mặt hàng từ thức ăn, thuốc, đồ dùng, dụng cụ vệ sinh, phụ kiện chó mèo...
- Mua càng nhiều, giá càng rẻ.
- Thủ tục mua, thanh toán nhanh, tiện lợi.

Chúng tôi sẵn sàng hợp tác và có nhiều chính sách giá, chính sách hỗ trợ, tư vấn với các shop, cửa hàng, các trang trại, các trung tâm, cơ sở thú y,... toàn quốc.

+ Thức ăn cho chó mèo như sữa: thức ăn hạt, kem, gel ăn dinh dưỡng tốt cho da và lông,, thực phẩm bổ sung vitamin, canxi, bánh xương, xương gặm cho chó, bánh thưởng,....+ Các loại thuốc diệt bọ chét, diệt ve rận chó mèo dạng xịt, dạng bôi, dạng phun, thuốc giun, thuốc nhỏ mắt cho chó mèo, ....

+ Rất nhiều loại dụng cụ vệ sinh, sữa tắm cho chó mèo, cát cho mèo, nhà cho mèo, khay vệ sinh cho mèo, găng tay tắm chó mèo, kìm cắt móng, thuốc xịt giúp chó mèo đi vệ sinh đúng chỗ,...+ Ngoài ra, còn rất nhiều sản phẩm thức ăn và đồ dùng phụ kiện cho chim cảnh như cám chim, cóng cho chim ăn, lồng chim, áo cho lồng chim, thuốc bổ cho chim và nhiều vật dụng khác.Mời xem thêm thông tin chi tiết và danh mục sản phẩm tại website:
http://meocun.com/ban-si-thuc-an-phu-kien-cho-meo

Cách thức liên hệ:
Cách 1: Gọi 094.686.5620
Cách 2: INBOX về hộp thư: https://www.facebook.com/meocunpetshop
 
Top