Bài thuốc nam chữa trĩ không còn là nỗi lo

kiwi6868

Thành viên mới
Tham gia
2/12/2016
Bài viết
4
Thuốc nam luôn nhận được sự ưu ái trong điều trị mọi loại bệnh lý. cho bệnh lý trĩ ngoại cũng vậy, thuốc nam luôn là sự lựa chọn hàng đầu mà người bị bệnh tìm với. sau đây, chúng tôi xin được Có thể bạn quan tâm đến độc giả các bài thuốc nam giúp điều trị trĩ ngoại sự ưu việt tại nhà.

1. Bài thuốc nam chữa trị trĩ ngoại từ rau diếp cá

Rau diếp cá là một chủng dược liệu phổ biến, ngoài áp dụng làm thực phẩm ăn mỗi ngày rau diếp cá còn được biết với là 1 kiểu thảo dược có công dụng trị bệnh bệnh công dụng. Trong trị bệnh bệnh trĩ, rau diếp các tới tác dụng thanh nhiệt, giải độc, kháng vi khuẩn, chống nhiễm khuẩn loét giúp ngăn chặn và tiêu diệt các cụm trĩ. Để dùng rau diếp cá trong chữa trị trĩ ngoại, bên cạnh việc sử dụng như một thực phẩm ăn thường xuyên, người bị bệnh có khi sử dụng rau diếp đun sôi xông khóm trĩ, giã nát đắp trực tiếp vào bó trĩ hoặc tán nhỏ thành bột để uống dần.


2. Bài thuốc nam điều trị trĩ ngoại từ cây huyết dụ

Huyết dụ có tác dụng cầm máu trong rất nhanh và nhạy. cho nên, giúp làm thuyên giảm tình huống chảy máu ở bệnh lý trĩ. Bài thuốc chữa trị trĩ ngoại từ huyết dụ được lưu lây nhiễm rộng dãi trong dân gian là dùng huyết dụ kết hợp với cỏ mực và lá sống đời mỗi chủng 20g rửa sạch đem sắc uống 2 lần trong một ngày.

3. Bài thuốc nam trị bệnh trĩ ngoại từ cây hương nhu

Hương nhu, một kiểu cây thân thuộc và là một vị thuốc nam đặc trị cảm cúm, tiêu hóa, bệnh về đường hô hấp, kháng nhiễm khuẩn, giảm đau…

Để chữa trị bệnh trĩ ngoại bằng hương nhu, người bị bệnh phải chuẩn mang 500g hương nhu đem rửa sạch rồi đến vào nồi đun sôi. Lấy nước này rửa, xông hay ngâm "cửa hậu" mỗi ngày, kiên trì tuân thủ biện pháp này sau 2 tuần liên tục bệnh lý tình sẽ có chiều hướng biến tướng tuyệt đối là với trĩ ngoại độ mộttrĩ ngoại độ 2.


Trên đây là những bài thuốc nam thường được dùng để trị bệnh trĩ ngoại, tuy vậy một số bài thuốc này chỉ có tác dụng điều trị cao đối với bệnh lý mới trong giai đoạn đầu. Nếu tình trạng bệnh nặng, thì một số bài thuốc này chỉ có tác dụng hỗ trợ chữa bệnh, bởi vậy đối tượng mắc bệnh quan trọng hiện tượng căn bệnh của bản thân để có khi chọn được phương thức chữa bệnh thích hợp.
 
Top