Bài thuốc đông y chữa chảy máu cam hiệu quả nhất

vinhtc86

Banned
Tham gia
14/10/2015
Bài viết
0
Chữa chảy máu cam tận gốc theo đông y

Cách chữa chảy máu cam
Chảy máu cam có triệu chứng thường gặp là máu chảy ra đường mũi, khô miệng, mũi ráo, ho và nhức đầu. Một trong những phương pháp trị bệnh hiệu quả là vò nát vài ngọn bạc hà rồi vắt nước nhỏ vào lỗ mũi.
chay-mau-cam-co-the-gay-chet-nguoi_zps3ibkmaxs.jpg


Một số bài thuốc chữa chảy máu cam:

- Uống bột sắn dây pha đường và chanh.

- Lá trắc bách diệp 100 g, sao đen, cho vào ấm sắc với 150 ml nước cho đến khi còn lại 50 ml, bỏ bã lấy nước uống.

- Lấy một nắm lá cây nhọ nồi hoặc hai cái lá sen non, rửa sạch bằng nước muối, cho cả hai thứ vào cối giã thật nhỏ, sau đó vắt lấy nước cốt để uống. Để dễ uống có thể hòa thêm một thìa đường đỏ.

- Hạt nhãn 10 g, gọt hết phần vỏ đen, sấy khô, tán bột, lấy tăm bông chấm bột hạt nhãn rắc vào lỗ mũi.

- Táo tàu 15 g ninh với móng giò, mỗi ngày ăn một lần cả nước và cái.

- Dùng bài thuốc: thục địa 32 g, sơn thù 12 g, hoài sơn 12 g, đan bì 12 g, phục linh12 g, trạch tả 12 g, Tất cả tán bột mịn làm hoàn với mật, mỗi viên hoàn 5 g, ngày uống 3 lần, mỗi lần một viên.

Chữa chảy máu cam nhanh chóng bằng đông y gia truyền

Hiện nay một số các bà mẹ đang xem nhẹ việc con bị đổ máu cam mà không biết rằng đổ máu cam kéo dài sẽ có nguy cơ bị u xơ mũi hầu và thường cho con uống các loại thuốc tác dụng cầm máu chứ không điều trị tận gốc bệnh, máu độc vẫn còn trong cơ thể sẽ gây ra nhiều bệnh khác. Với cơ chế tác dụng như trên Chỉ Huyết PQA hỗ trợ điều trị tận gốc chảy máu cam hiệu quả, an toàn cho mọi người.
Quý khách có nhu cầu tư vấn về sản phẩm chữa táo bón, xin vui lòng gọi về Hotline: 0912.534.859 để được các Dược sỹ đại học tư vấn sức khoẻ miễn phí (24/7)
ly-do-lua-chon-pqa.jpg
Sưu tầm bởi thaoduocpqa.com.vn
 
Top