Bài tập giảm cân thần tốc tại nhà

vn.ttquynh

Thành viên mới
Tham gia
12/8/2015
Bài viết
0
Việc tập luyện thể dục ngoài trời, lựa chọn thời điểm vào ban đêm hoặc thậm chí vài lần tập với chiếc những máy chạy bộ có thể giúp chị em phụ nữ một cách hiệu quả trong hành trình giảm cân

Tập thể dục như là phương pháp khá phổ biến đối với tất cả mọi người để có được cơ thể khỏe mạnh và thân hình hấp dẫn trong mắt một ai đó.

Phái đẹp muốn sở hữu được một thân hình mảnh mai quyến rũ thì ngoài vấn đề lựa chọn các môn thể thao yêu thích và hợp với sở trường của mình còn phải biết lựa chọn thời gian, phương pháp luyện tập như thế nào cho có thể giúp cơ thể đốt cháy lượng calo một cách nhiều nhất.

Sau đây viên giảm cân có 4 nguyên tắc vàng khuyên những người đẹp yêu thích thể thao nên lưu ý để có thể đạt được hiệu quả cao trong hành trình giảm cân của mình.

Nguyên tắc 1: Nên tập thể dục ngoài trời4-nguyen-tac-giam-can-thanh-cong-bang-tap-the-duc.jpg


Con người được xem như là một phần của tự nhiên, khi hoạt động ngoài trời không những các bộ phận trong bên trong cơ thể của bạn thúc đẩy sự hoạt động, cơ thể tăng nhiệt độ mà còn có sự tác động qua lại giữa cơ thể với môi trường. Chính sự ma sát giữa cơ thể với tốc độ vận động của không khí cũng là một lực tác động lên da thúc đẩy quá trình trao đổi chất và thải độc tố ra ngoài giúp cơ thể có khả năng đốt chất béo một cách nhanh chóng.

Nguyên tắc 2: Tập thể dục cường độ cao trong thời gian ngắn

Đây là một phương pháp phái đẹp cần phải lưu ý khi tham gia luyện tập thể dục để giảm cân. Nhiều phụ nữ đã mắc phải sai lầm này vì sức nặng ỳ ạch của cơ thể mà chị em thực hiện những bài tập thể dục hết sức nhẹ nhàng và duy trì thời gian lâu và hy vọng như thế có thể khiến cho cơ thể đốt cháy nhiều calo hơn.


4-nguyen-tac-giam-can-thanh-cong-bang-tap-the-duc-1.jpg


Trên thực tế, nhiều công trình nghiên cứu trong lĩnh vực thể thao cho biết rằng, khi duy trì tập thể dục cường độ cao với thời lượng ngắn có thể đốt cháy lượng calo lớn hơn gấp 1,5 -2 lần so với luyện tập thời gian dài và cường độ bài tập thấp. Ngoài ra, sau khi việc ngừng tập thể dục cơ thể vẫn còn có khả năng đốt cháy đến 75 – 125 calo.

Tuy nhiên cũng cần phải lưu ý rằng nếu bạn sử dụng phương pháp này quá nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe. Vì vậy, theo tính toán của các chuyên gia trong lĩnh vực thể dục thể thao thì bạn chỉ nên duy trì phương pháp này trong khoảng thời gian từ 45 – 60 phút là vừa và có thể giúp cơ thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất giúp chị em lấy lại thân hình theo mong muốn.

Nguyên tắc 3: Tập thể dục vào ban đêm


4-nguyen-tac-giam-can-thanh-cong-bang-tap-the-duc-3.jpg


Cũng theo các nhà nghiên cứu sinh học thì thời điểm vào ban đêm sức khả năng hoạt động của cơ bắp và tim mạch hoạt động tốt nhất. Do đó, thể dục vào thời khắc ban đêm có thể là thời điểm cơ thể đốt cháy calo cao nhất cho dù bạn tập thể dục trong nhà hay ngoài trời. Khoảng thời gian 18h mỗi ngày là tốt nhất để chị em lựa chọn để sắp xếp thời gian thực hiện các bài tập thể dục yêu thích của mình.

Nguyên tắc 4: Tập máy chạy bộ


4-nguyen-tac-giam-can-thanh-cong-bang-tap-the-duc-2.jpg


Bài tập thể dục với máy chạy bộ là phương pháp luyện tập phù hợp với những người không có điều kiện đi ra ngoài tập luyện. Bạn cũng không nhất thiết phải đến các phòng tập thể hình mà có thể bỏ ra một lượng tiền nhất định để mua một chiếc máy chạy bộ về nhà để sử dụng nó. Theo thống kê của các chuyên gia thể thao đã cho thấy mỗi lần tập với máy chạy bộ vài phút có thể đốt cháy đến 200 calo.OZ SLIM VIÊN HỖ TRỢ GIẢM CÂN

giam-can-oz-slim.jpg

Viên uống hổ trợ giảm cân OZ SLIM kiểm soát cân nặng hiệu quả

Thuốc giảm cân OZ Slim
hộp 40 viên, sản xuất tại Mỹ. Được nghiên cứu và phát triển bởi K.T.N group LLC, USA.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

- Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

- Tùy cơ địa mỗi người, sản phẩm sẽ mang lại hiệu quả khác nhau.


viengiancan.jpg
cua-hang_viengiamcan_com.jpg
 
Top