Bài kiểm tra tuyệt vời trên thế giới sẽ xác định năng lượng của bạn

Ánh Minh

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
5/10/2017
Bài viết
1.322
mau-sac-nang-luong-cua-ban.png


Vẻ đẹp thực sự là nằm trong mắt của người chứng kiến. Họ cũng nên tò mò, nhiệt tình và sẵn lòng tìm thấy nó xung quanh.

Thiên nhiên đã cung cấp cho chúng ta đôi mắt với khung cảnh nhẹ nhàng xung quanh, để hưởng thụ. Những thứ mà chúng ta có thể nhìn thấy và sợ hãi là vô hạn.

Con người là một số trong số ít động vật đã được ban phước với một khả năng đặc biệt giúp trường hợp của chúng ta: khả năng nhìn thấy màu sắc

Màu sắc không thể giải thích được, nhưng chúng giúp chúng ta hiểu và giải thích những điều chúng ta thấy xung quanh chúng ta. (Nếu bạn không nhận được điều này, hãy thử miêu tả một màu da cam cho ai đó hoặc tốt hơn nữa,là một buổi hoàng hôn.)

Và bằng cách giải thích chúng tôi cũng có nghĩa là đánh giá đúng. Con người không thể giải thích thế giới của họ mà không có màu sắc.

Hãy lấy câu thần tượng này từ câu chuyện Henry 'O Henry yêu thích', Món quà của các Magi:

"Cô ấy đứng bên cửa sổ và nhìn một con mèo xám một cách buồn tẻ đi bộ qua một hàng rào màu xám trong một sân sau màu xám."

Chú ý một cách dễ dàng, từ "xám" cho người đọc ngay lập tức rằng có một nỗi buồn mà thách thức định nghĩa ngoại trừ khi được mô tả bởi các hình ảnh song song, trong trường hợp này, là 'con mèo xám'.

Ngoài màu sắc, cái gì đó khác cũng tiên đoán nhận thức của chúng ta về màu sắc ... năng lượng mà một vật thể cho đi.

Mọi thứ trong vũ trụ, đối tượng hoặc sinh vật rung động ở một tần số nhất định cho nó năng lượng màu độc nhất của nó.

Năng lượng của mỗi người mang tính cá nhân và chủ quan.

Và năng lượng hay hiện tượng thoáng qua - cảm giác về một cá nhân.

Cái gọi là màu sắc của năng lượng bức xạ, có thể nói; ý kiến của chúng ta về người khác và ngược lại bị ảnh hưởng bởi nó nhiều hơn chúng ta muốn nghĩ.

Không có vấn đề gì nếu bạn hoài nghi về lý thuyết về hào quang và năng lượng: bạn phải thừa nhận rằng ở một số điểm nhất định trong cuộc sống, có những người mà bạn liên quan không thể giải thích được, bạn chỉ ghét nhau vì không có lý do rõ ràng nào.

Những hình ảnh bạn sắp xem trong câu đố tiếp theo, được thiết kế để nhắm mục tiêu tâm trí tiềm ý của bạn, màu sắc đặc biệt sẽ kích hoạt tâm trí của bạn để nhận ra cái tôi của mình trong các hình ảnh.

Do đó, bạn sẽ đến để biết những gì màu sắc của hiện tưởng độc đáo của bạn.
Dịch bởi kênh sinh viên
Nguồn: Simple Capacity
 
Top