[Bách Hợp] Thế Giới Nhiều Người Như vậy Sao Tôi Chỉ Mãi Yêu Mình Em

Ân Du Tịch

Thành viên mới
Tham gia
29/10/2021
Bài viết
2
*Văn án

*Bối cảnh hôn nhân đồng giới hợp pháp.

Tần Tích Chu con gái duy nhất của Tần gia, người thừa kế tương lai của Tần thị. Tần Niệm là ba nàng người đàn ông sủng vợ lên tặng trời xanh. Mê vợ bỏ con. Còn Tần đại phu nhân giáo sư Lâm, Lâm Tích Nhược thì là nữ vương của nhà họ Tần, người quyền lực nhất của Tần gia.

Hoa Y Vũ chủ tịch của Hoa Thị. Tuổi trẻ tài cao, tam quan hay ngũ quan cũng điều là một cực phẩm. Năng lực làm việc xuất chúng, mỹ mạo tuyệt trần, lạnh lùng, cao ngạo,.... Mẹ nàng đã mất khi nàng hai tuổi, một mình ba nàng là Hoa Phi nuôi nàng. Hoa Phi là người đần ông điển hình cho việc cưng con tận trời. Từ nhỏ đã yêu thương, chiều chuộng nàng vô đối. Có lẽ Hoa Y Vũ khi còn nằm trong bụng mẹ đã có tố chất của một người làm ăn. Của một thương nhân. Từ khi nàng còn nhỏ Hoa Phi đã từ sớm nhận ra điều này và ông cũng toàn lực dốc sức bồi dưỡng nữ nhi của mình. Năm 18 tuổi Hoa Y Vũ đã bước chân vào Hoa Thị ngồi vào chức vị cao nhất của thương nghiệp nhà nàng mà không có bắt kì một lời ra tiếng vào nào. Vì những đồng sự của Hoa Thị đã phần nào được nhận thức tài năng của nàng khi theo lão Hoa tổng và họ cũng nhận thức được khi nàng trên bàn đàm phán thao thao bắt tuyệt như thế nào "Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh" , "Hổ phụ sinh hổ tử", Hoa Y Vũ còn làm tốt hơn ba nàng.

Câu chuyện tình yêu từ thầm mến đến yêu đương cuồng nhiệt. Một cái hài tử nhỏ tuổi với một tuyệt đại mỹ nhân thương trường. Yêu Thương, chiều chuộng vô đối.

*chỉ có ngọt hơn chứ không có ngọt nhất.

“Chị chờ em 18 năm, em ngay cả một chút thời gian cũng không chờ được, vậy có công bằng không”
Hai tay của Hoa Y Vũ buông ở eo nàng ra, chỉ chỉ nhẹ lên chớp mũi của Tần Tích Chu. Cái chỉ nhẹ yêu thương chiều chuộng cùng khóe môi ý cười. Hoa Y Vũ tiếp tục.
“Cục bột nhỏ em khóc đến chị đau lòng rồi”
---
 

Đính kèm

  • ÂN DU TỊCH.jpg
    ÂN DU TỊCH.jpg
    271,2 KB · Lượt xem: 0
Top