1. hangnga18

  hangnga18 Thành viên mới

  Bác sỹ phòng khám đa khoa Thiện Hòa hà nội là bác sĩ Việt Nam hay Trung Quốc?

  Bác sỹ phòng khám đa khoa Thiện Hòa hà nội là bác sĩ Việt Nam hay Trung Quốc? là câu hỏi được rất nhiều bệnh nhân quan tâm hiện nay khi có ý định tới đây khám chữa bệnh. Nhất là giữa bối cảnh hiện nay có nhiều phòng khám tư nhân có bác sỹ là người Trung Quốc càng khiến cho người bệnh trở nên hoang mang hơn. Để trả lời cho câu hỏi này, bệnh nhân nên tham khảo kỹ đầy đủ những chia sẻ ngay sau đây.

  Phòng khám đa khoa Thiện Hòa là cơ sở y tế đa khoa có địa điểm số 73 Trần Duy Hưng – Cầu giấy – Hà Nội được trực tiếp Sở y tế cấp phép hoạt động. Phòng khám cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh đa dạng như khám chữa bệnh xã hội, bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, trĩ, vô sinh hiếm muộn, kế hoạch hóa…qua đó có thể đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu khám chữa bệnh của đông đảo bệnh nhân trên toàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

  Giải đáp: Bác sỹ phòng khám đa khoa Thiện Hòa hà nội là bác sĩ Việt Nam hay Trung Quốc?

  Có thể nói rằng, đội ngũ y bác sỹ chính là nòng cốt và là yếu tố then chốt để đánh giá chất lượng của một dịch vụ khám chữa bệnh. Bởi vì bác sỹ chinh là người trực tiếp kiểm tra và thăm khám, trực tiếp đưa ra phác đồ và điều trị bệnh, do vậy ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả chữa trị. Bác sỹ giỏi sẽ giúp chữa bệnh hiệu quả, an toàn và triệt để.

  Dạo gần đây, báo chí phanh phui nhiều thông tin liên quan đến việc xuất hiện các bác sỹ người Trung Quốc tại các phòng khám tư nhân tại địa bàn Hà Nội. Kèm theo đó có nhiều bệnh nhân tố cáo các cơ sở y tế tư nhân thiếu uy tín có bác sỹ người Trung Quốc. Vì vậy càng khiến cho bệnh nhân trở nên lo lắng và hoang mang.

  Tuy nhiên đến với Phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội thì người bệnh hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề này. Bởi đây là cơ sở y tế chính quy, hợp pháp, đã được cơ quan chức năng cấp giấy phép hoạt động. Trước khi đi vào hoạt động thì phòng khám đã phải dưa danh sách các bác sỹ sẽ làm việc, công tác và trực tiếp khám chữa bệnh tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội lên Sở y tế. Sau khi được phép duyệt đầy đủ hợp pháp thì Phòng khám mới được chính thức đi vào hoạt động nên người bệnh an tâm.

  Phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội tự hào sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, có trình độ năng lực cao và đồng đều. Tất cả các bác sỹ làm việc tại phòng khám Thiện Hòa 73 Trần Duy Hưng đều là bác sỹ Việt Nam tốt nghiệp các trường đại học y có tiếng trong và ngoài nước. Thậm chí nhiều bác sĩ còn công tác nhiều năm ở nước ngoài và đã từng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại các bệnh viện lớn.

  Dưới đây là danh sách các bác sỹ đang làm việc tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội mà người bệnh có thể điểm danh qua:

  1, BSCK I Vũ Ngọc Lâm, là Đại tá, Bác sĩ chuyên khoa I, Nguyên trưởng khoa xét nghiệm Bệnh viện quân Y 354.

  2, BSCK I Phạm Văn Luận, là Bác sĩ chuyên khoa I, Trưởng phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền - Phòng khám đa khoa Thiện Hòa.

  3, Đại tá - BSCK I Nguyễn Thị Phương Hồng, Đại tá - BS CK Phụ Sản, Khám chữa bệnh đa khoa, Phó giám đốc Phụ trách nghiệp vụ Y kiêm phụ trách chuyên môn kỹ thuật Phòng Khám đa khoa Thiện Hòa…

  4. Bác sỹ chuyên khoa Sản Trần Thị Ánh, có kinh nghiệm hơn 37 năm trong nghề, chuyên khám chữa bệnh phụ khoa, sản khoa, kế hoạch hóa gia đình.

  5, Bác sỹ chuyên khoa Bùi Thị Hằng – chứng chỉ hành nghề do Bộ quốc phòng cấp

  6, Bác sỹ chuyên khoa ngoại Vũ Hồng Lân, có hơn 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh đa khoa, đặc biệt là khoa Ngoại.

  7, Bác sỹ Trần Đức Qủa – chuyên điều trị y học cổ truyền với gần 40 năm trong nghề, từng công tác tại rất nhiều bệnh viện lớn nhỏ tại Hà Nội.

  Như vậy với câu hỏi bác sỹ phòng khám đa khoa Thiện Hòa hà nội là bác sĩ Việt Nam hay Trung Quốc thì câu trả lời ở đây đó là hoàn toàn là người Việt Nam, không hề có bác sỹ người Trung Quốc. Đa phần bác sỹ công tác tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa đều có bằng cấp cao, từng làm việc ở các bệnh viện quân đội và thậm chí có người có hàng chục năm kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo khám chữa bệnh đạt kết quả tốt nhất.

  Hy vọng với một vài phân tích trên, người bệnh có thể biết được bác sỹ phòng khám đa khoa Thiện Hòa hà nội là bác sĩ Việt Nam hay Trung Quốc? Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn đặt lịch hẹn khám, xin liên hệ qua hotline 024 6673 9999 - 1900252573 - 1900252521
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP