1. comanic

  comanic Thành viên mới

  Bà Triệu – Truyện tranh Việt đặc sắc về nữ danh tướng kiệt xuất

  Trong suốt chiều dài hơn 4000 năm dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam chúng ta, đã xuất hiện rất nhiều vị anh hùng dân tộc trong đó không thể không kể đến các vị nữ anh hùng. Cái tên Triệu Thị Trinh (tức Bà Triệu) từ thế kỷ thứ II vẫn còn hằn đậm trong tâm thức mỗi người Việt Nam với lòng ngưỡng mộ và tự hào về tấm gương sáng ngời của một người Phụ Nữ anh hùng kiên trung, bất khuất, phất cờ khỏi nghĩa chống giặc ngoạt xâm giữ vững bờ cõi và giang sơn nước Việt.
  Câu nói: “Ta chỉ muốn cưỡi cơn gió mạnh, đạp luồng sóng dữ, chém cá kình giữa biển khơi, đánh đuổi quân Ngô (giặc Tàu), giành lại giang sơn, cởi ách nô lệ chứ ta không chịu khom lưng làm tì thiếp cho người!” của bà sẽ mãi còn lưu danh sử sách đến ngàn đời sau.
  Đã có rất nhiều tài liệu sử sách nói về BÀ, với một vẻ đẹp rất kiêu sa - thánh thiện, có lòng cam đảm - mưu trí hơn người.
  Tuy nhiên các tác phẩm chỉ dừng ở lại ở mức thuật lại lịch sử, mô tả còn khô khan thiếu sinh động. Do đó, khó để cho người đọc cảm thấy hứng thú và ghi nhớ lâu dài, tác động lan truyền không cao. Để truyền tải các câu chuyện sử đến người đọc một cách sinh động hơn, cần phải có cách thể hiện mới mẽ, diễn tả các sự kiện bằng hình ảnh chân thật.
  Mới đây, tác phẩm truyện tranh Kiếm Trời 1 chuyện kể về vua Lê Lợi đã gây tác động tích cực, được đông đảo bạn đọc và chuyên gia đánh giá cao. Bởi truyện được kể chuyện theo lối phim hoạt hình rất hấp dẫn, nét vẻ gần gủi, kèm theo các thông điệp giáo dục nhẹ nhàng.

  [​IMG]
  Ảnh bìa bộ truyện tranh Kiếm Trời 2
  Tiếp nối thành công đó, Truyện tranh Kiếm Trời 2 – Chuyện kể về Bà Triệu với cách kể truyện mới hoàn toàn sẽ mang đến cho đọc giả những điều mới lại về lịch sử.
  Mời các bạn đọc truyện tại website: http://comanic.com/
  Xem Trailer Phim Bà Triệu tại đây : https://youtu.be/Qtig4WmQQco?list=PLDJwdRUpT-DN1NKSW3O-8ZvaaJ92OTTFT

  Một số hình ảnh về bộ truyện tranh Kiếm Trời 2
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  ----------------------------------------------------------------------------------
  Truyện thuộc bản quyền cty TNHH Comanic Media

   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP