Ba ơi! Con xin lỗi Ba...

Hoa Trạng Nguyên

Là Nụ Cười Nhạt Phai Màu Nắng~
Thành viên thân thiết
Tham gia
3/2/2010
Bài viết
346Cha! Người cha thân yêu nhất đời con
Người dìu dắt mong con lớn khôn
Để được nhìn nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt con.

Mong rồi một mai con sẽ thành người
Và con ơi con có biết không?
Phút giây này là niềm hạnh phúc lớn nhất đời cha.

Được nhìn con thân yêu sống dưới mái ấm gia đình

Cha nguyện sẽ mãi luôn che chở đời con.

Ngày thơ bé, cha dắt tay con đi trong nắng hồng
Cha sưởi ấm tâm hồn con
Chỉ cho con thấy phía trước bầu trời.
Và cha ơi! Những tháng năm xưa con như sống lại
Với bàn tay xoa đầu con, tương lai con đó có cha đi cùng.
----------
Ba ơi, Ba tha thứ cho con nha Ba...con đã làm Ba buồn phiền và đau lòng vì con lắm... và Con biết là Ba rất thương con. 3 năm trước, ở bên cạnh con mỗi giờ trong bệnh viện, Ba cầu nguyện và chỉ mong lúc đó con tỉnh dậy. Nhưng lúc con tỉnh dậy con lại không biết ba là ai. Đến tận bây giờ con vẫn không nhớ nỗi khoảng thời gian đó như thế nào, con chỉ biết qua lời Mẹ kể nghe mà mắt con cay xè... Xin Ba tha thứ cho những gì con vẫn chưa làm được.. Ba thương yêu lo cho con đến như thế vậy mà một lần nữa con lại làm ba phải khổ vì con. Bao nhiêu tiền của ba con phá trong tích tắc 60 ngày, Ba vẫn chưa một lần la con. Lúc công việc con đổ bể Ba chỉ nói với con là "Đừng có lo nữa, tập trung vào học đi con, để Ba lo cho, một lần nữa con tạo ra một mớ bòng bong cho Ba lo. Nhiều lúc con thấy ba buồn con nên nhậu rất say nhưng về nhìn con ba vẫn nói "Cố lên nha con!". Lúc đó con không dám nhìn thẳng vào mắt ba nữa mắt con cay xè và nước mắt cứ thế mà chảy. Vậy mà chưa một lần Ba than thở, Chưa một lần ba la rầy con, Lúc nào ba cũng nói con "Cố lên nha con!". Hôm nay trên đường đi làm về con đã khóc vì nhớ Ba, nhớ lại những gì ba đã làm cho con mà con chưa bao giờ mở miệng nói "Ba ơi, Con xin lỗi Ba. Ba ơi, con yêu Ba nhiều lắm".
Vẫn biết con làm cho Ba đau khổ.......Và vì thế, con cũng đau khổ lắm Ba à... Nhiều lúc con ko muốn về nhà bởi con sợ...con sợ sẽ phải làm cho Ba Mẹ lo lắng......
Vẫn biết là Ba không giận hay trách khứ gì đứa con này hết.Nhưng tận sâu trong lòng con vẫn muốn nói "Ba ơi, Con xin lỗi Ba"
 
Top