Ba cái tên thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản đáng mua

hongngoc21

Thành viên mới
Tham gia
23/11/2016
Bài viết
0
Shiseido, kosé và Kanebo là 3 cái tên mà bất kì người am hiểu mỹ phẩm Nhật Bản nào cũng thuộc nằm lòng. Sau đây là 3 nguyên nhân quan trọng nhất để lựa chọn 3 thương hiệu sau khi sử dụng.

Sản phẩm tiêu biểu:
sữa tắm trắng da toàn thân của nhật bản

1. Người đi đầu của mỹ phẩm cao cấp – mỹ phẩm Shiseido

Là một trong rất ít các thương hiệu đến từ Châu Á góp mặt trên thương trường mỹ phẩm thế giới, Shiseido xứng đáng là người đi tiên phong, “mở mang bờ cõi” của thực lực mỹ phẩm Á Châu vươn ra tầm toàn cầu. Mang trong mình một vẻ huyền bí pha lẫn thêm sự tinh tế của phương Đông, mỹ phẩm Shiseido đã hoàn toàn chinh phục các tín đồ làm đẹp trên toàn cầu bởi các dòng sản phẩm dưỡng da, trang điểm, chống nắng cho đến nước hoa, chăm sóc toàn thân ở cả 2 giới nữ và nam.

2. Nhãn hiệu mỹ phẩm Kosé dẫn đầu cho các xu hướng làm đẹp:

Là thương hiệu khá nổi tiếng trong các dòng mỹ phẩm cao cấp từ Nhật, Kosé đáp ứng và dẫn dắt người tiêu dùng của mình đi đến những trào lưu làm đẹp hoàn toàn mới lạ, góp phần tạo nên các xu hướng mới trong ngành công nghệ mỹ phẩm. Một trong những sáng kiến đi đầu của Kosé được giới chuyên môn trong ngành công nghiệp mỹ phẩm đánh giá khá cao chẳng hạn như: Tinh chất dưỡng da Serum (1975), Phấn nền dạng nén 2-way (1979)… Ngoài ra Kosé mang đến những dòng sản phẩm chiết xuất từ thảo dược phương Đông như hoa mẫu đơn, cây cẩm quỳ, hoa kim ngân, cây bạch chỉ… Hiện nay, Kosé có các dòng sản phẩm: Sekkisei, Seikisho, Junkisui, Infinity…

3. Mỹ phẩm Kanebo – Hấp dẫn và thu hút người tiêu dùng:

Tại Nhật, Kanebo tự hào là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đứng thứ 2 với các dòng sản phẩm tích hợp công nghệ làm đẹp hiện đại từ thành phần tự nhiên đi kèm với các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm cực cao hấp dẫn hàng triệu các tín đồ mỹ phẩm.
 
Top