Awakening - 365 Band

HậnĐờiVôĐối

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
23/7/2010
Bài viết
322
Boyband 365 - nhóm nhạc mới đầy ấn tượng:KSV@12:


Chỉ mới ra mắt ít lâu, nhưng 365 đã được đánh giá là một boy-band khá triển vọng của Vpop.
Chương trình "Âm nhạc của tôi" tháng 12 với chủ đề “Chào 2011” do nhãn hàng sing-gum Doublemint tài trợ vừa qua đã đem đến cho khán giả những giây phút thưởng thức âm nhạc thật sự thoải mái và ấm cúng.
t479860.jpg

Ngoài những gương mặt “gạo cội” như Mỹ Tâm, Phương Thanh…, sự xuất hiện của nhóm nhạc mới toanh mang tên 365 cũng đã tạo được ấn tượng. Chỉ mới ra mắt ít lâu, nhưng 365 đã được đánh giá là một boy-band khá triển vọng của Vpop. Với thế mạnh về ngoại hình cũng như vũ đạo, thêm vào đó là sự tự tin thể hiện trên sâu khấu, 365 hứa hẹn là sẽ “làm nên chuyện” trong thời gian sắp tới.
- Chào 365, các bạn có thể tự giới thiệu một chút về bản thân mình?
- Nhóm 365 gồm 5 thành viên: Issac, Jun, Tronie, Will, S.T, mỗi người có một thế mạnh và sở trường khác nhau, nhưng đều có chung niềm đam mê lớn với âm nhạc. Các thành viên quen nhau từ cuộc thi Way2shine, cái tên 365 chính là 3 tháng “casting”, 6 tháng “training” và 5 thành viên của nhóm.
- Chỉ mới chính thức ra mắt được 1 tháng, nhưng đã được xuất hiện ở một chương trình lớn như "Âm nhạc của tôi", cảm giác của 365 như thế nào?
- Thật ra đêm diễn ở Âm nhạc của tôi là buổi diễn lớn đầu tiên của nhóm, lại diễn chung với toàn các anh chị đi trước có nhiều kinh nghiệm và tên tuổi, nên nhóm cũng khá run. May mắn là bài hát nhóm chọn để trình diễn là Awakening – cũng là ca khúc ra mắt của nhóm nên đã được tập luyện rất lâu và kỹ lưỡng. Nhóm chỉ cần tập lại và chuẩn bị tinh thần thật tự tin là có thể lên sân khấu được rồi!
t479861.jpg

- Những bước đi đầu tiên của các bạn khá thuận lợi, có phải là nhờ sự hỗ trợ của bà bầu Ngô Thanh Vân?
- Không thể phủ nhận rằng chị Vân đã giúp đỡ nhóm rất nhiều về mọi thứ, nhưng ngược lại đó cũng là một áp lực dành cho nhóm, vì phải nỗ lực 200% để tự khẳng định năng lực của chính mình. Chị Vân dạy cho nhóm nhiều thứ, nhưng có 2 điều quan trọng nhất, đó chính là sự cố gắng và tự tin. Cố gắng hết sức trong mọi hoàn cảnh để có thể hoàn thành tốt công việc của mình, và phải luôn giữ cho mình sự tự tin 100%.
- Trong giới showbiz hiện nay cũng đã xuất hiện vài nhóm nhạc nam, và ít nhiều gầy dựng được chỗ đứng. Các bạn đánh giá thế nào về các “đối thủ” của mình?
t479862.jpg

- Hiện giờ 365 chỉ tập trung hết sức để phục vụ các đối tượng khán giả của mình, trong thời gian mới ra mắt cũng có quá nhiều thứ phải lo lắng cả về lịch tập, làm single…, nên cũng không còn thời gian để ý những chuyện khác. Tuy nhiên, theo nhóm mọi người đều có chỗ đứng riêng của mình, cứ tự tin thể hiện chính mình là cách tốt nhất để đến gần khán giả và thành công.
t479863.jpg
 
Top