Avatar ra mắt phiên bản mới nhất 225 cực hot

congtungheotn

Thành viên mới
Tham gia
10/5/2013
Bài viết
1
Avartar là game java tạo hình tượng của bạn trong thế giới ảo . Khi tham gia người chơi như sống trong thành phố ảo với dân cư là các bạn trẻ trên mọi miền đất nước đang online trên chiếc điện thoại di động của mình. Trong game avatar bạn được thể hiện mình,được kết bạn cùng các bạn chơi khác, bày tỏ tình cảm, tham gia các hoạt động chăn nuôi, trồng trọt, câu cá, chơi games mini ngay trong games Avatar…v.v.


Sau khi ra phiên bản avatar 224 cho dòng Android,nhưng do có quá nhiều lỗi nên TeaMobi đã tiến hành cập nhật và sữa lổi,nâng cấp lên game avatar 22.Và sẽ mang lại cho game thủ đầy đủ mọi tính năng,đầy hấp dẫn và hiệu quả tai avatar


avatar2.jpg


-Sẽ tiếp tục cập nhật giao diện mới,với hình ảnh đặc sắc,sôi động.

-Đang ngày phát triển với sự ủng hộ của toàn thể cộng đồng game avatar.

-Hấp dẫn cho cả android,java,IOS.Thảo mãn cho tất cả người chơi game,các bạn hãy tham gia để biết được sự hấp dẫn của nó nhé.


-Đặc biệt đây sẽ là nơi giao lưu giữa những người chơi, chia sẻ tình cảm với bạn bè, tạo thông tin cá nhân, và các bạn sẽ thỏa mãn trí tưởng tượng của các bạn.

-Avatar 225 sẽ cập nhật thêm một số vật phẩm Hot cho các bạn,thêm nhiều khu vực cho các bạn,và sẽ khắc phục các lỗi ở phiên bản trước như:Fix lag,out,mất kết nối…

Chúc các bạn thành công với phiên bản mới này nhé.

Nhanh tay tai game avatar cho điện thoại miễn phí và cùn khám phá nhé!1


BQT tai avatar.
 
Top