Avast Premier Antivirus 2019 + KEY [2045]

Trong chuyên mục 'Phần mềm hữu ích' đăng bởi keepmoving, 11/4/2019. — 6.928 Lượt xem

 1. keepmoving

  keepmoving Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Avast Premier Antivirus 2019 + KEY [2045]

  [​IMG]
  Avast Premier Antivirus 2019

  Avast Premier 2019 là một giải pháp bảo mật máy tính mạnh mẽ và đáng tin cậy, tích hợp một bộ sưu tập các module cần thiết nhằm mục đích cung cấp lá chắn kiên cố để chống lại các loại virus và phần mềm gián điệp.

  Avast Premier chứa tất cả tính năng của Avast Internet Security và nhiều hơn nữa, giúp cho tất cả chương trình quan trọng nhất của bạn luôn được cập nhật tự động. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp các công cụ bảo mật tiên tiến, nhờ đó bạn có thể truy cập máy tính ngay cả khi đi vắng.

  Đặt tất cả công nghệ bảo mật mới nhất trong tầm tay của bạn. Đi kèm với các công cụ bảo mật tiên tiến, hỗ trợ truy cập từ xa và một trình quản lý cập nhật phần mềm, do đó giúp cho các chương trình quan trọng nhất của bạn luôn được cập nhật.
  Avast Premier 2019 mang lại những lợi ích

  Trải nghiệm bảo mật tuyệt vời

  Avast Premier vượt xa giải pháp bảo mật Internet có sẵn để cung cấp một công cụ xóa dữ liệu mới mà có thể xóa dữ liệu nhạy cảm khỏi ổ đĩa cứng một cách vĩnh viễn để không bao giờ có thể khôi phục lại. Bên cạnh đó, trang bị các cải tiến mới để kiểm soát máy tính từ xa theo yêu cầu của người dùng, đồng thời cho phép kết nối tự động với các thiết bị được kích hoạt của bạn bè/người thân. Software Updater có thể hỗ trợ chủ động cập nhật tất cả phần mềm mà bạn đang sử dụng bị lỗi thời và/hoặc cần một bản vá bảo mật.

  Không bao giờ phải lo lắng về các ứng dụng lỗi thời hoặc chưa được vá
  Điểm độc đáo của Avast Premier đó là một phiên bản tự động của Software Updater có thể được cài đặt để giữ cho tất cả chương trình của bạn luôn được cập nhật và vá lỗi, giúp bạn tránh xa một số lỗ hổng bảo mật lớn nhất đang được biết đến hiện nay.

  Giữ tất cả mọi thứ trong tầm tay
  Bạn đã bao giờ quên một file tài liệu quan trọng ở nhà? AccessAnywhere trong Avast Premier sẽ cho phép bạn kết nối với máy tính của bạn từ các vị trí ở xa.

  Không để lại dấu vết nào trên ổ cứng của bạn
  Nếu bạn muốn bán hoặc cho ai máy tính cũ của mình, điều quan trọng bạn cần ghi nhớ đó là hãy đảm bảo dữ liệu nhạy cảm của bạn đã được xóa hoàn toàn. Thông thường, dữ liệu không được xóa hoàn toàn. Tuy nhiên, tính năng Data Shredder trong Avast Premier sẽ giúp bạn xóa tập tin vĩnh viễn để chúng không thể được phục hồi thông qua các phương pháp phần cứng hay phần mềm như: ghi đè ngẫu nhiên, DoD và phương pháp Gutmann.

  Mua sắm và giao dịch trực tuyến an toàn mà không cần lo lắng
  SafeZone là một cửa sổ ảo và được cô lập trên desktop của bạn để đảm bảo các giao dịch tài chính nhạy cảm được an toàn. Tính năng này rất hữu ích và phù hợp cho các trường hợp đấu giá, mua vé, đặt phòng khách sạn hoặc đặt vé máy bay, chơi game trực tuyến hoặc chuyển khoản.

  Lướt web an toàn
  Sandbox cho phép bạn lướt web và khởi chạy cả những chương trình nguy hiểm bên ngoài máy tính của mình. Các tấm lá chắn Web, IM và P2P sẽ đảm bảo độ an toàn cho bạn trên các mạng xã hội (như: Facebook hay Twitter) và các trang web hẹn hò trực tuyến, cuộc trò chuyện IM (như: Skype hay ICQ) hoặc các trang web chia sẻ file qua mạng đồng đẳng.

  Bảo vệ trong thời gian thực
  Công nghệ điện toán đám mây Hybrid sẽ cập nhật cơ sở dữ liệu virus cho máy tính trong thời gian thực, do đó phần mềm avast!của bạn sẽ phát hiện tất cả các loại virus mới ngay khi chúng xuất hiện.

  Quản lý avast! trên tất cả thiết bị của bạn
  Cổng thông tin tài khoản Avast là thư mục cá nhân để lưu trữ tất cả dữ liệu có liên quan đến avast! cho tất cả thiết bị di động và desktop. Mỗi tháng, bạn sẽ được cung cấp một báo cáo bảo mật mà trong đó sẽ đưa ra một bản tổng quan về các chi tiết quan trọng nhất (ví dụ số lượng các trang web bị nhiễm đã được chặn).

  Nhận trợ giúp từ một 'Geek' trong mạng của bạn
  Tính năng hỗ trợ từ xa sẽ cho phép bạn kết nối từ xa với bạn bè hoặc người thân của mình để nhận sự trợ giúp. Nó sẽ điều hướng qua máy chủ của Avast, vượt qua tường lửa và có thể được chấm dứt bởi bên nào vào bất cứ thời điểm nào.

  Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt
  1. Gỡ cài đặt phiên bản cũ nếu đang sử dụng (Có thể dùng tool gỡ bỏ hoàn toàn Avast ở đây)
  2. Chạy file Host.cmd với quyền Admin
  3. Cài đặt Avast
  4. Import tập tin giấy phép vào phần mềm click Yes > OK (Hoặc nhập Key có sẵn trong file .txt)
  5. Done! Enjoy.
  (Xem file Readme trước khi cài đặt)

  Chúc các bạn thành công!
   
 2. kenhss

  kenhss Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  16/8/2017
  Bài viết:
  53
  Lượt thích:
  10
  Kinh nghiệm:
  8
 3. biostarch

  biostarch Thành viên mới

  Tham gia:
  26/3/2019
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  @keepmoving
  Key 3 Năm giá rẻ bằng 1/10 giá gốc nè mọi người cần thì mua ở đây
  getdrive.net/avast-premier/
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP