Arcane Legends – Game MMORPG Mobile xuất hiện

maixuankien

Banned
Tham gia
12/7/2014
Bài viết
6
Tiếp nối những thành công của các siêu phẩm họ “Legends” trước đây, Spacetime Studio đã cho ra mắt siêu phẩm Arcane Legends, được các chuyên gia giới gMO nhận định “Arcane Legends là ông vua trong giới MMORPG Mobile”.
Khi lần đầu nhìn vào Arcane Legends, bạn sẽ phải “há hốc mồm” với đồ họa tuyệt vời, một gMO mà có nền đồ họa không thua kém game trên PC/Console một chút nào, có phần còn vượt trội hơn.

WdmW7jK.jpg

Vào vai một người hùng của vương quốc Arlor, cùng với vật nuôi của mình vượt qua nguy hiểm gian nan để đánh đuổi lực lượng Hắc Ám đang bao trùm lên vương quốc Arlor.

Arcane Legends Cinematic Trailer
Arcane Legends: Một người một thú phải trải qua các trận chiến tại rừng xa sâu thẳm, những quán rượu đầy nguy hiểm, những ngục tối nơi ác quỷ ngự trị. Nhưng bằng tài năng cũng như sự giúp đỡ của phù thủy Gustav thì vượt qua những thử thách đó không phải là chuyện khó khăn gì. Nhưng Gustav không phải lúc nào cũng ở bên bạn, nguy hiểm bất ngờ luôn ẩn chứa trong mỗi cuộc chiến, bạn hãy cẩn thận trong từng bước đi.

6GameHubVN-ArcaneLegends.jpg
Gustav - Vị thần hộ mệnh của bạn
Với cách vận hành đơn giản, nút điều hướng bên trái màn hình là nút di chuyển, phía bên phải sẽ là những skill (kỹ năng) mà bạn có thể sử dụng. Các nút điều hướng được thiết kế rất bắt mắt, ấn tượng cộng với bố cục trong game trực quan dễ nhìn sẽ giúp người chơi lần đầu tham gia sẽ dễ dàng trải nghiệm và nắm bắt nội dung trò chơi.

Screenshot2014-07-11-15-16-10.jpg
Giao diện chính của trò chơi
Mở đầu trò chơi, bạn sẽ phải chọn con đường đi của mình sau này theo 3 lớp nhân vật: Chiến Binh (Warrior ), Phù Thủy ( Mage ), Sát Thủ ( Rogue ) và chọn bạn đường: Sói xám Timber, Báo đen Precious, Rùa xanh Guapo – mỗi lớp nhân vật hay thú nuối đều có những đặc tính, kỹ năng khác nhau. Khi biết kết hợp chúng lại với nhau thì nhân vật của bạn sẽ có một sức mạnh không thể tưởng tượng nổi, ai gặp cũng phải khiếp sợ.

8GameHubVN-ArcaneLegends.jpg

Nhân vật Chiến Binh với ngoại hình vạm vỡ sẽ là một bức tường chắn cực kì vững chắc, sở hữu một sức mạnh thiên phú thì Chiến Binh hợp với lối đánh cận chiến, lực tay tốt, giáp trâu đây là một tanker chính hiệu. Nhân vật Phù Thủy với khả năng hồi máu, với các phép thuật cực kì lợi hại, bạn sẽ phải ngạc nhiên về sức mạnh của lớp nhân vật phù thủy. Nhưng bù lại, Phù thủy lại có một lượng máu cực ít, cũng như lượng giáp không có gì nổi bật.

1GameHubVN-ArcaneLegends.jpg

Đặc biệt nhất là lớp nhân vật Sát Thủ Rogue, thân hình cân đối giúp cho nhân vật này có một tốc độ di chuyển đang ngạc nhiên, sở hữu bộ skill (kỹ năng) đẹp mắt và mạnh nhất trong 3 lớp nhân vật. Với khả năng ra đòn chớp nhoáng khiến đối thủ không kịp trở tay thì Rogue là lớp nhân vật được nhiều người lựa chọn nhất. Nhiều người vui vẻ nói rằng “Rogue quá nhanh quá mạnh, nhanh đến nỗi lúc ra đòn sẽ miss (trượt) rất nhiều”.

12GameHubVN-ArcaneLegends.jpg

Đến với Arcane Legends, bạn sẽ đến với một thế giới khác lạ hoàn toàn với những giới hạn của gMO hiện hành. Trò chơi tích hợp hàng ngàn nhiệm vụ, phụ bản hấp dẫn, tổ đội luyện level tăng cấp nhanh chóng. Bên cạnh đó, những vật phẩm được coi là tuyệt phẩm trong thế giới Arcane cũng có thể được drop(rơi ra) trong khi train quái bình thường.

13GameHubVN-ArcaneLegends.jpg

Cùng với hệ thống skill (kỹ năng) cực kì đa dạng phong phú, người chơi có thể tự do thoải mái xây dựng cho mình một lối đi riêng cho nhân vật của mình, sáng tạo ra những hướng đi mạnh nhất của từng lớp nhân vật. Đối với thú nuôi, bạn cũng có thể nâng cấp chúng qua từng level (cấp độ), đừng vội khinh thường những thú nuôi có bề ngoài đáng yêu đó bởi ẩn chứa dưới vẻ bề ngoài đó là một sức mạnh cực kì lớn, đôi khi có lúc chúng sẽ mạnh hơn bạn rất nhiều.

2GameHubVN-ArcaneLegends.jpg

Một điều thú vị hơn ở trò chơi là bạn có thể tùy chọn hình dáng khuôn mặt cũng như mái tóc, màu tóc cho riêng mình, không giống bất cứ ai. Với đồ họa đẹp mắt, cốt truyện hay, cùng với lối chơi mang tính đồng đội cực cao thì Arcane Legends đúng là một tuyệt phẩm trong thế giới gMO.

14GameHubVN-ArcaneLegends.jpg

Một vài hình ảnh khác trong game:

Screenshot2014-07-11-15-08-52.jpg


Screenshot2014-07-11-15-08-57.jpg


Screenshot2014-07-11-15-09-53.jpg


Screenshot2014-07-11-15-16-06.jpg


Screenshot2014-07-11-15-21-54.jpg


3GameHubVN-ArcaneLegends.jpg


4GameHubVN-ArcaneLegends.jpg

Game chưa có tiếng việt nên hơi khó cho bạn nào không hiểu nhiều về tiếng anh :D
Trò chơi vận hành tốt trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS .

(Nguồn: Gamehub.vn)​
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Quay lại
Top