1. DongChau123

  DongChau123 Thành viên mới

  Apple khẳng định iPad Pro hầu như thay thế cho máy tính được

  Khi cuối năm nay sản phẩm iphone 7 plus đã được ra mắt với những cải tiến từ thay cảm ứng sony c4 dual, lớp nhôm bảo vệ. Thì iPad Pro cũng là sản phẩm công nghệ được nhiều người săn đón nhất. Mới đây, Apple vừa khẳng định iPad Pro có thể thay thế được máy tính truyên thống. Đây có phải thông tin chính xác hay chỉ là chiêu trò quảng cáo của Apple.

  Trong một chiến dịch quảng bá mới nhất cho sản phẩm 9,7 inch mạnh mẽ này, cái tên iPad Pro kèm theo là được xướng lên rộng rãi nhất, có các lựa tậu bàn phím nhỏ gọn tháo rời đi kèm và Apple Pencil. Qua đấy, hình ảnh của iPad Pro hiện lên như 1 đồ vật toàn diện, thay vì các định kiến và dừng trước đấy được đặt ra sở hữu những chiếc tablet.

  [​IMG]

  Chỉ có 1 lời giải phù hợp duy nhất: Apple thực sự đang gặt hái được thành công sở hữu version iPad Pro cao cấp của mình, đi kèm sở hữu bề ngoài bàn phím và bút stylus thay vì dáng vẻ Đôi khi như loại iPad Air 2 trở về trước. Trong một lần mô tả thông tin iPad Pro vào tháng 3 gần đây, bên tôi đã đưa ra lời nhận định rằng đây là chiếc iPad đáng sắm nhất từ trước đến giờ: CPU mạnh mẽ, phần cứng hoạt động ổn định, bao gồm nhiều tiện ích được nâng cấp và tăng trưởng như camera iSight, bàn phím và Apple Pencil.

  >>> Cập nhật giá màn hình sony c4 chính hãng mới nhất tại trung tâm sửa chữa

  Lời tạm biệt sâu sắc mà cay đắng

  Với đoạn video quan tâm khai thác tính năng nổi bật về hiệu suất và tính năng, Apple đã thành công lúc chứng tỏ iPad Pro thật sự xứng đáng để thay thế loại sản phẩm công nghệ tính nhà bạn. bản mẫu 12,9 inch kiên cố tiêu phổ thông pin hơn một chút, nhưng điều đó thật sự không đáng nhắc. nếu điều này đánh dấu một bước tiến thực sự của Apple trong trái đất tablet, có lẽ một hướng phát triển mới sẽ được mở ra, kéo theo phần đông sản phẩm cao cấp tương tự trong thời gian sau trên toàn cuộc sống.

  Kế bên những điểm nổi trội về phân cứng, những chi tiết khác cũng được xen kẽ khá chủ yếu và phối hợp, như khả năng phối hợp Microsoft Word, dáng vẻ đồ họa với Pencil trong Procreate, lựa mua chia màn hình đa tác vụ cho Power Point và iMessage, xem phim màn hình kép trong phần mềm Netflix... Người giới thiệu thông tin cũng nhấn mạnh: "Khi bạn thấy một cái trang bị tính mang hầu hết các tính năng toàn diện Bởi vậy, chắc nó sẽ không ngừng làm cho bạn tò mò hơn, muốn khám phá hết số đông khả năng mà nó vững chắc đạt được ý muốn và thỏa mãn cần thiết của mình."

  Từ quan điểm cá nhân của mình, điều đấy đông đảo ko sai. Nhưng cuối cộng thì Câu hỏi được đặt ra ở đây là "Liệu nó chắc thực sự thay thế trang bị tính truyền thống?". mang thể! các sản phẩm công nghệ tablet như Surface Pro 4 (cũng sở hữu lựa mua bàn phím và bút tích hợp) là một minh chứng cụ thể đi trước cả iPad Pro của Apple. sở hữu lẽ câu chất vấn đúng cần là "iPad Pro chắc đánh bật MacBook hay không?". kèm theo rồi, không còn nghi ngờ gì nữa chứ!

  ==>> Xem thêm bài viết: Thay mat kinh sony z1 nên chọn thay tại trung tâm lớn hay các của hàng nhỏ
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP