Apple cho biết giá thành phân phối sạc pin của iPhone X hay iPhone 8

quocviet23061995

Thành viên mới
Tham gia
28/10/2017
Bài viết
0
Một trong những khả năng cải tiến nhất của iPhone X, iPhone 8 hay iPhone 8 Plus của Apple chính là sạc không dây.

Thay vì cắm Smartphone vào dây sạc như bình thường, quý vị chỉ cần đặt điện thoại thông minh của mình lên một tấm sạc đặc biệt. Tuy nhiên, Apple vẫn chưa phát hành bộ sạc không dây dành cho iPhone X và iPhone 8. Siêu phẩm này sẽ không được giới thiệu cho tới năm sau.

Trong khi chờ đợi, các bạn có thể hoạt động bộ sạc chuẩn Qi – vốn là một bộ sạc không dây nhiều tên nhà sản xuất khác đang tiêu dùng.


apple-cong-bo-gia-ban-sac-pin-iphone-x-va-iphone-8.jpg


>>>> xem bảng giá iphone 7

Cùng cộng đồng hâm mộ của Apple, đây có khả năng là một điều khiến họ không dễ chịu khi sử dụng sản phẩm. Bởi điều khiến họ ưa thích thương hiệu “Quả táo cắn dở” nằm ở thiết kế độc đáo và chất lượng cao phụ kiện nổi trội so với phần còn lại. Nhưng với xu thế lúc này, thật khó để Apple không cung ứng các phụ kiện như vậy. Model sạc pin lần này có một miếng đệm màu đen được sản xuất bởi Mophie.

Siêu phẩm này hiện đang được Apple bày bán với mức giá 59.95 đô la. Apple cũng phân phối một bộ sạc không dây khác, Belkin Boost Up với mức giá 59.95 đô la, dù vậy sản phẩm được trưng bày lại là sản phẩm của Mophie. Đối với các bộ sạc không dây khác, rõ ràng giá thành thành của Mophie là cao hơn rất nhiều. Qi được bày lưu thông trên Amazon cùng mức giá 15 đô la. Lưu ý là Qi có khả năng đạt được công suất 7,5 W, tương đồng như Mophie.

Dẫu vậy, với các tín đồ của Apple, việc có được đầy đủ bộ model của Apple vẫn là nhu cầu không thể nào thiếu. Vậy nên các bạn vẫn vì vậy chọn lựa bộ sạc dây của Apple, ít nhất cho tới khi AirPower thấy vào năm sau.

>>> iphone 8 cũ hcm
 
Top