APPLE CHÍNH THỨC MỞ BÁN BỘ SẠC KHÔNG DÂY MAGSAFE DUO VỚI MỨC GIÁ KHÔNG TƯỞNG

Kimcuong0805

Banned
Tham gia
18/8/2020
Bài viết
0
iPhone 12 ra mắt cùng hệ sinh thái phụ kiện mới dành cho Smartphone của Apple, đáng chú ý với MagSafe giúp sạc không dây cho iPhone đơn giản hơn, gắn được vào ốp bảo vệ…Đồng thời Apple đã chính thức mở bán bộ sạc không dây này, bộ phụ kiện có thể gập lại và sạc không dây đồng thời iPhone 12 lẫn đồng hồ Apple Watch.

Apple chính thức mở bán bộ sạc không dây Magsafe Duo
Bộ sạc không dây Magsafe Duo sẽ có mức giá bán 129 USD (gần 3 triệu đồng).

Đáng tiếc, với mức giá khá đắt đỏ nhưng bộ sạc này không đi kèm với củ sạc. Do đó, bạn phải trang bị củ sạc có công suất từ 27W trở lên để có thể sạc iPhone 12 ở tốc độ 14W (bộ sạc có công suất tối đa là 15W). Với củ sạc 20W mà người dùng đã trang bị cho iPhone 12 series, MagSafe Duo chỉ có thể sạc cho các smartphone này ở tốc độ tối đa là 11W.

Ngoài ra, bộ sạc MagSafe Duo cũng tương thích với các thiết bị iPhone cũ hơn. Tuy nhiên, phụ kiện này chỉ có thể sạc cho các thế hệ trước iPhone 12 với tốc độ 7.5W.

Bạn đã thật sự hiểu và biết cách dùng bộ Không Dây Magsafe Duo mới này cho dòng iPhone 12 Series? Và nếu bạn cũng đang muốn sở hữu chiếc iPhone “cực xịn” này. Hãy chọn mua sản phẩm chính hãng tại Shop Apple Gia Lai ngay nhé!

SHOP APPLE GIALAI - THẾ GIỚI APPLE CHÍNH HÃNG TẠI GIALAI:

Hotline: 02693.84.2222
Địa chỉ: 123 Trần Phú (ND) (Đối diện Ủy Ban Tỉnh Gia Lai), Tp. Pleiku, Tỉnh Gia Lai
Email: shopapple123gl@gmail.com
 
Top