Áp lực

Fuji Kiyo

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/4/2015
Bài viết
888
Áp lực của tôi ngày càng nhiều, từ chuyện học hành, sức khoẻ, tình cảm, gia đình. Không chuyện gì là theo ý tôi. Dạo gần đây tôi cảm tưởng mình sẽ giết người để giải toả. Nhưng không tới mức đó, tôi gần như phát cáu lên với tất cả mọi người. Và hình như không một ai nghe tôi tâm sự. Tôi cảm thấy bực bội, tôi phải làm gì?

Tôi đã từng thích một cậu bạn trong lớp.Mặc dù những năm trước cậu ta chẳng là gì. Nhưng cậu ta tự nhiên bắt chuyện với tôi.Cả hai nói chuyện cũng rất hợp. Tôi dần thích cậu ấy. Nhưng gần đây tôi lại cảm thấy mình không phải cảm nắng, mà lại quý bạn ấy. Nhưng cứ thấy bạn ấy thân mật với cô gái khác là tự nhiên tức.Cái này gọi là gì?

Còn về chuyện học hành, tôi đã cố gắng nhưng ai cũng phủ nhận công sức của tôi. Luôn xem tôi như đứa làm biếng. Bạn bè thì rất mắc cười. Đứa học giỏi nó mới chơi, tôi thì không. Đến lúc đứng nhất lớp môn văn, thì chúng bu lại chơi. Thật sự rất chán.
 
Hiệu chỉnh:

pé Mèo Kute

Nhân từ với kẻ khác là tàn nhẫn với bản thân.
Thành viên thân thiết
Tham gia
5/3/2015
Bài viết
146
Mài buồn cũng phải, chúng nó giả tạo quá mà :v .Mà thôi đừng bùn nữa, có đứa cũng giống mài nè!
 

Newsun

Believe in Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/11/2008
Bài viết
9.584
Sông có khúc, người có lúc em ạ, sông có khúc cong khúc thẳng, người có lúc xui lúc hên, ai cũng thế. Cứ cố gắng giữ thái độ lạc quan rồi qua cái đốt xấu mọi chuyện sẽ ổn!

Anh cũng từng qua một giai đoạn như thế, từ bé đến lớn gần như luôn may mắn, rồi bỗng dưng mọi chuyện đen ập đến từ tình cảm, công việc, học hành, tiền bạc, gia đình.... từ đâu đâu ập đến liên tục, trở tay không kịp. Thời gian đầu vẫn giữ được thái độ lạc quan, xong sự lạc quan vơi dần, đến lúc chỉ còn suy tư, chán chường, muốn buông xuôi mọi thứ. Và buông thật. Tìm thú vui mới, sống thoải mái, thế là từ từ từng nút thắt được gỡ, bao chuyện may mắn, vui vẻ lại đổ về.

Nên đừng quá bi quan, u ám nhé, mọi chuyện rồi sẽ ổn!
 

Aluminium

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
27/11/2014
Bài viết
790
Vấn đề 1: dạo này trời nắng nóng dễ dẫn đến cáu giận bực bội thất thường, ai cũng thế mà bạn. Nếu không ai nghe bạn nói thì bạn viết nhật kí hay status cũng là một cách giải tỏa.

Vấn đề 2: tình bạn khác giới cũng có thể có. Mình có một vài tên bạn rất thân và mình cũng hay ghen tức khi nó đi ăn với bạn gái thì bao trọn còn đi với mình thì " ê ! bữa nay hết tiền rồi nha mày." Nó thật lòng với mình thế đấy ! tuy nhiên tình bạn và tình yêu cách xa nhau. Mình khẳng định là bạn chỉ gato một chút vì tên bạn thân có bạn mới thôi. Bây giờ cần nhất là bạn phải cố gắng duy trì tình bạn đẹp của hai người chứ không phải lúc để giận dỗi với cô bạn kia.

Vấn đề 3: bạn nghe câu "Thượng đội hạ đạp" rồi chứ ? Trong cuộc sống thì loại người này rất nhiều. Sự thật thì ai cũng muốn kết bạn với người giỏi người giàu để học tập họ. Chúc mừng bạn vì bạn đang trở thành tấm gương cho người khác học tập, nhưng đừng ngủ quên trong chiến thắng nhé !
 

Fuji Kiyo

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/4/2015
Bài viết
888
@Aluminium đọc dòng com của chị em thấy giải toả lắm và bớt buồn nữa. Nhưng em ko biết giữa em và bạn ấy, là ghen tức bạn khác giới. Hay là ghen theo kiểu tình cảm nam nữ :(( :((
 

Yuu Nguyễn

Bông Hậu Thân Thiện
Thành viên thân thiết
Tham gia
15/1/2013
Bài viết
750
Chung cảnh ngộ nàyyy :'>
Có nhiều hôm mình ăn cơm cảm tưởng như uống nước lã và với mọi chuyện dường như suy sụp quá mức. =))
 

Yuu Nguyễn

Bông Hậu Thân Thiện
Thành viên thân thiết
Tham gia
15/1/2013
Bài viết
750
Không saooo cả :3 Chuyện gì rồi cũng có cách giải thoát thôiii :') Chỉ quan trọng là mình vượt qua nó như thế nào =w=
 
Top