Áo phao bơi trẻ em giá rẻ, phao cứu hộ màu cam

solobico9

Thành viên mới
Tham gia
27/8/2015
Bài viết
0
Không phải tự nhiên mà áo phao lại là màu cam và lại được lựa chọn sử dụng cho các mẫu áo phao dùng trong công tác cứu hộ, cứu nạn sông nước.

– Chịu được trọng lượng trên 60 Kg đến 150Kg.

– Áo phao được làm từ vải PE, có lớp xốp bên trong chống thấm nước để tạo độ nổi.

– 02 dây đai có khóa cài chắc chắn giúp giữ cho áo ôm sát vào cơ th.ể và không bị bung khi thực hiện các động tác dưới nước.
phao-nhua-cuu-ho.jpg

– Sử dụng cho công tác cứu hộ, cứu nạn sông nước, thuyền bè trang bị, hay mua đi chơi tắm biển.

– Sản phẩm phù hợp với các môn thể thao trên mặt nước giúp người dùng hoạt động, thao tác dễ dàng, thoải mái sua may lanh tphcm hoặc trang bị sẵn cho tàu cứu hộ khi có tai nạn xảy ra cho người đi trên sông hoặc biển.

Ứng dụng phao cứu sinh giá rẻ: dùng cho công tác cứu hộ, cứu nạn sông nước, hồ bơi, khu vui chơi với nước, thuyền bè trang bị, hay mua đi chơi tắm biển, đi bơi, học bơi...

- Đặc điểm nổi bật: Thiết kế ôm khít cơ th.ể, thoải mái không gây vướng víu, chốt khóa an toàn dễ dàng đóng mở, có thể thắt đai hoặc nới rộng theo nhiều kích cỡ. Đặc biệt Áo phao tại Sang Hà do công ty Sang Hà sản xuất đạt chỉ số tốt nhất với các tiêu chuẩn cứu hộ hiện hành.

Thông tin liên hệ:
Văn Phòng: Số 154 – 156 -158 Đường Kênh 19/5, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ Bình Dương: 52 Đường D4, Khu Đô Thị Thương Mại Dịch Vụ Sóng Thần, Khu Phố Thống Nhất 1, Phường Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 09.34567.693 – 09.34567.704

Website: http://baohogiare.net/
 
Top