1. hoarubytech

  hoarubytech Thành viên mới

  Áo phản quang có sự cần thiết nào đối với người lao động

  Hiện nay mỗi người lao động đều được quan tâm và đảm bảo trong quá trình làm việc được an toàn, đặc biệt đối với những người lao động làm việc ở điều kiện thiếu ánh sáng thì dòng sản phẩm áo phản quang đã được đưa ra đời nhằm phục vụ cho người lao động mặc ngoài quần áo bảo hộ lao động có chức năng bảo hộ cho người lao động làm việc ban đêm.

  Áo phản quang được sử dụng rất phổ biến với nhiều tính chất công việc khác nhau.
  Đối với những bộ quần áo bảo hộ lao động hiện nay rất phổ biến trên thị trường với nhiều màu sắc, kiểu dáng nhưng bên cạnh đó những bộ quần áo bảo hộ lao động chỉ có tác dụng tốt cho người lao động với điều điện có ánh sáng đầy đủ, nhưng với trời tối thiếu ánh sáng thì việc chống lại sự va chạm thì không có chút tác dụng nào.
  [​IMG]

  Bên cạnh đó với đôi mắt khi màn đêm cuống thì sẽ không còn nhìn rõ được các vật xung quanh khiến cho việc va chạm xảy ra tai nạn không thể tránh được chính vì vậy sản phẩm áo phản quang được ưa chuộng lựa chọn sử dụng thường xuyên giống như bộ quần áo bảo hộ lao động.

  Áo phản quang cũng giống như quần áo bảo hộ khác nhưng có điểm khác biệt ở đây là áo phản quang được gắn thêm các sợi phản quang sẽ phát ra ánh sáng khi có ánh sáng nhỏ khác từ phía khác chiếu vào giúp cho đối phương có thể nhận biết được phía trước có người giúp cho việc xử lý tính huống tốt hơn, giảm thiểu được tai nạn.

  khi làm việc trong điều kiện thiếu ánh sáng người lao động không thể quên việc sử dụng áo phản quang bảo hộ để đảm bảo sự an toàn của chính mình.

  Ngoài sản phẩm áo phản quang ra thì công ty tnhh yknb việt nam đang cung cấp các loại thiết bị bảo hộ khác như giầy bảo hộ lao động, áo phông đồng phục, kính bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động. gang tay...

  Liên hệ đặt mua thiết bị bảo hộ lao động

  CÔNG TY TNHH YKNB VIỆT NAM
  Địa chỉ: Số 21 Nguyễn Quý Đức, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

  VPGD: 19D6 Khu giãn dân Yên Phúc, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

  Điện thoại: 0915.204.238 – 0974.299.182

  Email: baoholaodongyknb@gmail.com

  website: http://baoholaodongyknb.com/quan-ao-bao-ho-lao-dong-cao-cap/Áo phản quang có sự cần thiết nào đối với người lao động
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP