Áo khoác đồng phục gồm có những kiểu dáng nào?

baohotbc

Thành viên mới
Tham gia
21/11/2017
Bài viết
0
Nếu như với những ngày hè thì đồng phục áo phông là những trang phục không thể thiếu thì đối với mùa đông hay mùa thu thì những chiếc ao khoac dong phuc cũng có vai trò quan trọng không kém.
ao-khoac-bao-ho-lao-dong-pangrim-han-quoc-loai-day.jpg

Tùy vào từng đặc điểm của từng ngành nghề mà quan ao bao ho sẽ khác nhau. Cũng chính vì thế mà áo khoác bảo hộ được chia thành những loại khác nhau.
Áo khoác bảo hộ lao động ngoài việc giúp cho người lao động đảm bảo an toàn trong quá trình lao động thì còn có tác dụng giữ ấm trong những ngày đông giá rét nhất là đối với những công nhân làm việc ở môi trường bên ngoài.
May áo khoác đồng phục chủ yếu có 3 loại : 1 lớp , 2 lớp và 3 lớp.
Với loại áo khoác 1 lớp thì chủ yếu được làm bằng chất liệu vải gió, nhẹ nhàng, êm ái, thoải mái sử dụng . vì được may chủ yếu bằng vải gió nên những chiếc áo này còn có khả năng chống nước không ngấm được vào bên trong khi có mưa nhỏ. Và kiểu dáng của những chiếc áo này cũng rất đa dạng có thể thiết kế tùy theo yêu cầu của quý khách hàng. Nhưng nhược điểm của những chiếc áo này là độ ấm không cao vì chỉ có 1 lớp.
Với loại áo khoác 2 lớp thì sẽ khắc phục được nhược điểm của loại áo khoác 1 lớp ở trên. Và đây cũng chính là loại áo khoác bảo hộ hay được các doanh nghiệp các công ty và nhà thầu hay các trường học sử dụng nhiều nhất vì với những chiếc áo này thì sẽ giúp đảm bảo hộ ấm cho cơ th.ể và cũng không quá dày dặn cứng ngắc có thể dễ dàng hoạt động làm việc. Chiếc áo này sẽ có hai lớp, lớp bên ngoài có thể là một lớp vải gió hoặc tương tự và bên trong là một lớp bông hoặc một lớp nỉ tùy theo yêu cầu của người sử dụng.
ao-khoac-bao-ho-kaki-nam-dinh-20109-17-percentage-cotton.jpg

Còn đối với những chiếc áo khoác bảo hộ lao động 3 lớp thì sẽ có 2 lớp vải và 1 lớp bông bên trong. Chiếc áo bảo hộ này sẽ rất ấm nhưng có một nhược điểm mà các công ty và doanh nghiệp hay đắn đo khi đưa ra lựa chọn với chiếc áo này chính là vì độ dày của áo. Với độ dày quá lớn khi mặc sẽ khiến cho người sử dụng cảm thấy không thoải mái và có thể là di chuyển vận động khó khăn làm giảm tốc độ của công việc
Trên đây là phân loại của áo khoác bảo hộ lao động tùy vào nhu cầu sử dụng và tính chất công việc quý khách hàng có thể lựa chọn loại áo khoác phù hợp cho công ty và doanh nghiệp của mình. Nếu có nhu cầu sử dụng quần áo bảo hộ hay đồ bảo hộ lao động quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi Công ty TBC để nhận được tư vấn tốt nhất
Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC
Cơ sở 1: Số 405 – Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định
Cơ sở 2: Số 138 – Tố Hiến Thành – Phường Trường Thi – Thành Phố Nam Định
Cơ sở 3: Biệt Thự 22 – Lô 16 –B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội
Điện thoại: 0947 891 746
 
Top