Anh từng không tin vào 'tình yêu online'

trangpham1990

Let it be
Thành viên thân thiết
Tham gia
12/6/2010
Bài viết
1.009
Anh gặp bé trên mạng vào một ngày trời Sài Gòn mưa tầm tã. Và cũng bắt đầu từ đó trái tim anh đã đập rộn ràng, nghe như tiếng mưa của buổi chiều hôm đó…

Người ta bảo: Tình yêu online là ảo. Bé à, trước đây - khi chưa gặp bé, anh nghĩ vậy. Bé à, bây giờ - khi đã gặp bé, anh thấy không hoàn toàn đúng như vậy.

Điện thoại vang lên ca khúc “I love you”!

- Alo?

- Em T nè!

Một giọng nói “đặc sệt” Bình Định.

Một nụ cười “đặc sệt” sự tò mò.

Một tính cách “đặc sệt” nắng cháy của miền Trung…

Kể từ đó, trái tim anh bắt đầu lỗi nhịp.

Và cũng kể từ đó trái tim anh hình như đã “nổ tung” trong một mớ hỗn độn của niềm vui, của niềm hạnh phúc, của nỗi mong chờ, của những cung bậc cảm xúc mà anh đã kiếm tìm bấy lâu nay.

- Bé không yêu đâu?

- Bé ghét yêu lắm!

- Bé không tin tình yêu đâu?

Anh đã tin điều bé nói.

Và rồi lại không tin điều bé nói, khi anh vô tình nhớ đến hai câu thơ của một nhà thơ tình rất nổi tiếng:

“Làm sao sống mà không yêu?

Không nhớ, không thương một kẻ nào”

Bé à, có thể bây giờ bé không tin, mà không phải, có thể bây giờ bé chưa tin. Nhưng rồi nhất định bé sẽ tin.

- Tại sao?

- Tại sao ư? Đơn giản:

- Tình yêu là điều đẹp nhất trên thế gian này, khi yêu con tim sẽ được bay lên cao và chạm vào những cánh chim trên bầu trời.

- Tình yêu là được sống mãi trong tim một người, được ngự trị trong sâu thẳm trái tim người đó.

- Tình yêu mạnh hơn tất cả, là cho nhau tất cả những gì tốt đẹp nhất, là cảm nhận trái tim của nhau để thấy rằng nỗi lo sợ không còn hiện hữu trong cuộc sống này.

- Tình yêu là niềm vui, là chờ mong, là mong chờ, là khắc khoải, là cuộc sống…và để rồi vỡ tan trong những giọt nước mắt hạnh phúc vỡ òa.

Hãy ghét anh đi bé nhé, ghét anh thật nhiều vào để mà nhung nhớ, để mà khắc ghi hình bóng anh vào trái tim của bé, mãi không bao giờ quên được nhé. Và đến một lúc nào đó bé sẽ nhận ra điều thiêng liêng nhất là: hình bóng của anh đã quá hằn sâu trong trái tim của bé.

Anh sẽ chờ đến lúc đó, vì bé là những gì mà anh đang kiếm tìm, là những gì anh chờ mong, anh sẽ không để bé rời xa anh đâu.

Anh gửi tới bé lời chúc bình an, hạnh phúc và luôn cầu mong cho bé mãi mãi vững tin trong cuộc sống bé nhé!:KSV@12::KSV@12::KSV@12::KSV@12::KSV@12::KSV@12::KSV@12::KSV@12:
 
Top