Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi - tình cảm, buồn 2019

HatdeTV

Thành viên mới
Tham gia
25/7/2019
Bài viết
23
Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi - The Moon Doesn’t Understand My Heart (2019)

Ánh trăng không hiểu lòng tôi 2019 là bộ phim lãng mạn, học đường của Trung Quốc được sản xuất bởi đạo diễn Dư Thuần.Kết hợp với dàn diễn viên cực đẹp : Tống Thiến, Âu Hào, Tôn Y, Đường Vũ Triết, Hạ Ninh Tuấn, Vạn Đồng, Lâm Điền Viên, Đinh Dũng Đại, Ôn Tranh Vanh, Lý Sùng Tiêu, Dương Đồng Thư, Hạ Ân... Đặc biệt là Tống Thiến sinh ngày 2 tháng 2 năm 1987, được biết đến với nghệ danh Victoria, là ca sĩ vũ công, người mẫu, diễn viên tại Hàn Quốc và Trung Quốc. Victoria debut vào năm 2009 dưới tư cách là một thành viên.

Bộ phim kể về cuộc đời và tình yêu đầy nước mắt của cô Hướng Viễn (Tống Thiến). Hướng Viễn mồ côi cha mẹ từ bé, cô và em gái được mẹ của Diệp Khiên Trạch chăm sóc như con gái ruột.Từ nhò 2 người họ đã cực thân thiết, Hướng Viễn là cô gái cực chăm chỉ luôn nghĩ đến học hành, và ngược lại Khiên Trạch lại là cậu bé nghịch ngợm không chịu khó học hành nhưng bù lại cậu lại là người có tấm lòng.Cả hai người đã đã thầm có tình cảm với nhau, Khiên Trạch thường trốn học để xem bóng đá, nhờ Hướng Viễn nên anh ta mới quay lại.Sau sự việc này cô giáo chủ nhiệm đã gọi 4 người không ở kí túc xá lên để hỏi lí do không muốn ở, cô muốn tất cả ở kí túc xá và giúp nhau học hành hơn.Nhưng chính Hướng Viễn đã lấy lý do phải chăm sóc em gái không thể ở lại kí túc xá, còn Khiên Trạch lấy lí do đi đường núi trơn để bảo vệ Hướng Viễn khỏi đường núi nguy hiểm.Và đằng sau lí do thật sự của vấn đề là đường về nhà khiến hai người họ cảm thấy rất hạnh phúc, cả hai người họ không muốn phải xa nhau.

Anh-trang-khong-hieu-long-toi-2019.jpg


Những ngày cứ như vậy trôi qua cho đến ngày có sự xuất hiện của một chiếc ô tô lạ ở trước nhà Khiên Trạch, hỏi ra mới biết thì ra là bố của Khiên Trạch đã quay về nhà, mọi người đang xì xào bàn tán về việc Khiên Trach cực kì có phúc mới được người bố như vậy, nhưng đối với anh thì lại cảm thấy hoàn toàn ngược lại.Khi anh bước vào, anh đã không muốn nói chuyện với người bố đã bao năm bỏ mặc mẹ con anh, và anh đã muốn bỏ đi.Nhưng chính mẹ của Khiên Trach đã ngăn anh lại và bắt buộc phải nói chuyện với bố anh, sau khi nói chuyện với bố anh và đã tìm được ra nguyên nhân ông ta trở lại.Lí do chính là ông ta muốn anh có một cuộc sống đầy đủ và được học tại một trường chất lượng, Khiên Trạch đã không đồng ý và bỏ đi.Mẹ của Khiên Trach đã đến tìm Hướng Viễn và nhờ cô đi tìm Khiên Trạch, cô đã chạy đến chỗ hai người hay đến và thật vậy Khiên Trạch đang ở đây và Khiên Trạch cũng đã nói ra lí do chính không muốn rời xa nơi đây là vì cô, bởi vậy cô cũng đã khuyên anh bằng cách cô sẽ cố gắng học thật giỏi để đến Quảng Châu cùng với anh, và bảo anh đợi mình.Sau đó hai người đã cùng nhau lên núi ngắm trăng, đó cũng là lúc họ cảm thấy vui vẻ hạnh phúc nhất và ánh trăng cũng là thứ để họ quên đi mọi buồn bực hay những lo toan trong cuộc sống.

anh-trang-khong-hieu-long-toi-2019-1.jpg


Hôm sau khi Hướng Viễn sang nhà rủ Khiên Trạch đi học, thì mẹ của Khiên Trạch đã nói chuyện với cô nhờ cô khuyên nhủ Khiên Trạch lên Quảng Châu với bố, cũng vì bà muốn tốt cho tương lai của con trai mình.Và ngày hôm đó bà nhờ Hướng Viễn xin nghỉ học cho Khiên Trạch là vì muốn khuyên nhủ con thay đổi quyết định của mình, nhưng Khiên Trạch nhất định không nghe theo.Buộc bà mẹ phải thật nghiêm khắc nhất định không cho anh vào nhà nếu anh không lên Quảng Châu học.Không làm sao vào được nhà, Khiên Trạch đã đi tìm Hướng Viễn để tâm sự, và cô đã khuyên anh và nói với nah rất nhiều chuyện, lí do chính đang cô đưa ra là vì tương lai của cả hai người.Chính nhờ Hướng Viễn nên Khiên Trạch đã quyết định đi Quảng Châu.

Hôm sau, đi qua nhà Khiên Trạch và Hướng Viễn đã không thể dừng lại mà đi qua vì vậy Khiên Trạch phải đuổi theo và Hướng Viễn đã đưa cho Khiên Trạch ảnh thẻ của mình để anh luôn giữ bên mình.Hướng Viễn đã nói sẽ không đi tiễn Khiên Trạch vì cô không thích những cảnh như vậy.Sau khi học xong cô đã chạy lên đỉnh núi và nhìn xe trở Khiên Trạch chạy từ phía xa.

Anh-trang-co-hieu-long-toi-2019.2.jpg


The moon doesn't understant my heart 2019 là lựa chọn cực kì đúng đắn cho những bạn trẻ yêu thích những thể loại phim tình cảm buồn, bi thương.Bởi theo lẽ trong truyện thì kết thúc của bộ phim sẽ cực bi thương.Nhưng các fan của phim vẫn cầu mong một kết thúc cực viên mãn cho nhân vật Hướng Viễn.

Tình tiết bộ phim sẽ như thế nào? Cùng nhau đón xem những tập mới nhất thú vị đan xen với không khí học đường của phim The moon doesn't understant my heart 2019 tại HatdeTV nhé ! Cảm ơn quý vị đã quan tâm theo dõi !
 
Top