Anh sẽ không khóc

casanohu

Cựu quản lý
Tham gia
8/1/2010
Bài viết
488
Vì ngày hôm qua đã là quá khứ. Một ngày anh yêu và được yêu. Một ngày sống lại trong hạnh phúc
Anh sẽ không khóc
....
Vì những ngày đã qua. Nó quá đẹp và hãy để cho nó đẹp mãi. Những gì đã có khi ở bên nhau xin hãy giữ gìn, để mà trân trọng những gì sắp có......
Anh sẽ không khóc...

Vì em đã ra đi. Ra đi và không bao giờ trở về. Anh sẽ bước ra khỏi cuộc đời em , cố níu giữ những gì chẳng còn thuộc về mình.
...Anh sẽ không khócVì những gì em đã choanh. Một quãng đời hạnh phúc và đủ đầy niềm vui, buồn. Những gì đã có thật đáng trân trọng.
...Anh sẽ không khóc...


Vì em đã yêu quá nhiều. Điều gì quá cũng không đem lại cái gì tốt đẹp cả. Đó là cuộc sống


.....

Anh sẽ không khóc
...
Vì em biết em sẽ hạnh phúc và thành công. Đừng chùn bước em nhé! Có thất vọng, có tổn thương nhưng rồi sẽ qua, em sẽ lại đứng lên và bước tiếp.Anh cũng sẽ như vậy.
Anh sẽ không khóc


Vì en có những người bạn. Bạn em tốt lắm, họ luôn bên em, chìa tay ra cho em nắm, đưa vai ra cho em dựa và lau nước mắt cho em thấy nụ cười. Em có họ ở bên mà. Anh cũng có những người bạn mà.
Anh sẽ không khóc

Vì em có một gia đình hạnh phúc. Tất cả mọi người đều lo lắng cho em, đều mong cho em những điều tốt đẹp nhất và là nơi duy nhất em hằng ngày quay về nghỉ ngơi. Nơi đó thật ấm áp và bình yên.
Anh sẽ không khócVì anh còn rất rất nhiều việc cần làm và nên làm. Gia đình, học hành, bạn bè... Rồi anh sẽ làm tất cả những gì anh thích và anh muốn. Anh sẽ sống cho mình, sống cho riêng anh.

Anh sẽ không khóc
...Vì tất cả còn ở phía trước...


Anh sẽ không khóc...nhưng anh cũng không quên em...
Sẽ không khóc cho một tình yêu không còn dành cho mình nữa đâu em à! Nơi đó,anh sẽ là anh. Mãi mãi...................:ksv295:

Nguồn : truyenmoi.com
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top