Anh sẽ để em ra đi

tình là gì

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
31/3/2012
Bài viết
254
Giờ đây hạnh phúc em tìm thấy nơi anh đã không thể thì em ra đi là lựa chọn của em. Anh và em quen nhau đã được 5 năm rồi, những tâm sự vui buồn em đều chia sẻ cùng nhau. Thật sự lúc có em bên cạnh anh chỉ xem em như là bạn nhưng khi chia tay em anh để bước vào giảng đường đại học là anh như mất cái gì đó mà anh không thể diễn tả bằng lời. Đó có phải là tình yêu không?:KSV@12: Anh tự mỉm cười và cho rằng như vậy. Anh không nghĩ gì ngoài việc nhớ em, nhớ nụ cười luôn xuất hiện trên môi và đôi mắt to tròn của em làm anh không thể quên. Khi anh biết địa chỉ của em là lúc anh vui nhất nhưng em đã có gì đó không giống em như lúc xưa, không còn là cô bạn nhỏ của anh nữa.:KSV@08:
Anh không biết mình đã yêu em từ giây phút nào của 5 năm anh và em quen nhau. Đôi khi hạnh phúc giản đơn đến với anh chỉ thế thôi, đôi khi tình yêu phải bước qua một quãng đường để anh nhận ra anh cần em. Nhưng khi hạnh phúc đến với anh chỉ giản đơn như thế anh lại vội vàng để mất em để bây giờ anh đã hiểu ra, đến suốt đời hạnh phúc của anh chỉ là em. Những lúc em buồn anh không thể ở bên cạnh chia sẻ nỗi buồn với em như là em đã từng động viên khi anh suy sụp tinh thần. Anh thật là có lỗi đã không thể quan tâm em để mất em mãi mãi:KSV@15::KSV@16:.

Em biết không, nhiều lúc anh cảm nhận thấy em đã để một bức tường ngăn cách giữa hai chúng ta. Em chẳng chủ động gọi điện, nhắn tin cho anh chỉ vì nhớ anh, em cũng chưa một lần bất ngờ ôm anh và em chưa từng một lần nói yêu anh... Vì sao vậy em?:KSV@07: Thời gian hai chúng ta xa nhau đã kéo chúng ra xa phải không? Hay là tình cảm của anh chưa đủ chân thành để em tin tưởng? Hay vì tình yêu em dành cho anh không nhiều như anh nghĩ? Có lẽ là em chưa yêu anh nhiều như anh nghĩ, nhưng cũng có sao đâu em nhỉ vì nếu em yêu anh nhiều đến vậy thì có lẽ giờ đây anh sẽ còn đau khổ hơn rất nhiều nữa.

Em hãy vững tin trên con đường em đã chọn, hãy tìm một người quan tâm em nhiều hơn anh. Chúc em hạnh phúc bên tình yêu mới.:KSV@18::KSV@17::KSV@16::KSV@15:
 
Top