Ảnh sản phẩm mẫu iPhone thế hệ 6 và iPad Mini xuất hiện

color4love3

Thành viên mới
Tham gia
4/6/2012
Bài viết
19
Hình ảnh được cho là của các sản phẩm mẫu của chiếc điện thoại iPhone thế hệ thứ 6 và máy tính bảng iPad Mini vừa xuất hiện trên Internet. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là tin đồn không được Apple xác nhận.
http://dantri.com.vn/c119/s119-616298/iPhone-the-he-6-se-ra-mat-som-trong-thang-8.htm


Những hình ảnh này có thể thật hoặc có thể là giả, nhưng trang GottaBeMobile cho biết hình ảnh được cung cấp từ một nguồn tin thân cận với dây chuyền sản xuất của Apple ở Trung Quốc.
iphone-moi-lam-bang-nhom-va-co-thiet-ke-dai-hon-iphone-4s.jpg
iPhone mới làm bằng nhôm và có thiết kế dài hơn iPhone 4S.

iphonemoilambangnhomvacothietkedaihoniphone4s.jpg

Tuy nhiên, cả 2 mẫu sản phẩm này đều không phải là thiết bị hoàn thiện nên không thể hoạt động được. iPhone mới xuất hiện trong hình ảnh được làm từ vỏ nhôm, trong khi đó, iPad Mini lộ diện bao da làm theo khuôn của chiếc máy tính bảng này.
Trong 2 thiết bị rò rỉ, iPhone mẫu có màn hình cao hơn so với iPhone 4S, và có một lỗ hổng khe thoại giữa camera trước và đèn LED flash. Apple hiện tại đang đặt microphone thứ 2 của mình, thường dùng để chống ồn, ngay trên đầu máy, bên cạnh phải của giắc cắm headphone.
vo-bao-cua-ipad-mini.jpg
Vỏ bao của iPad Mini.

vobaocuaipadmini.jpg


vobaocuaipadmini.jpg
Với những hình ảnh mới này, hy vọng Apple thực sự đang sản xuất máy tính bảng iPad Mini. Nhiều tin đồn gần đây trên Thời báo phố Wall và Bloomberg cũng khẳng định Apple đang gấp rút sản xuất đại trà máy tính bảng mini, và sẽ tung ra thị trường trong năm nay.


www.Color4love.com - Everything to color your love


 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top