Ảnh độc về thế giới trong mơ theo phong cách Manip

Trong chuyên mục 'Ảnh đẹp' đăng bởi ly quoc, 7/11/2013. — 1.999 Lượt xem

 1. ly quoc

  ly quoc I'm fine! Thành viên thân thiết

  Ảnh độc về thế giới trong mơ theo phong cách Manip

  Nhiếp ảnh gia người Rumani, Caras Ionut khiến nhiều người kinh ngạc khi tạo ra khung cảnh của một "cuộc sống khác" bằng những bức ảnh mang phong cách Manip.

  [​IMG]
  Manip là một thuật ngữ được viết tắt từ Manipulation có nghĩa là sự thao tác, sự vận dụng để sáng tạo ra những điều không tưởng chỉ có trong trí tưởng tượng của con người.

  [​IMG]
  Bằng cách vận dụng những kỹ năng, kinh nghiệm và óc sáng tạo, nhiếp ảnh gia Caras Ionut đã truyền đạt những suy nghĩ của mình vào những tác phẩm manip của mình.

  [​IMG]
  Ionut chia sẻ, ý tưởng và sự sáng tạo trong những tác phẩm manip của ông thường xuất phát từ những giấc mơ và mùa thu, đông.

  [​IMG]
  Giấc mơ là một chủ đề lớn trong các tác phẩm của Ionuts. Nhiếp ảnh gia người Rumani giải thích rằng đôi khi ông cũng tìm cảm hứng từ những mặt tối trong giấc mơ của mình.

  [​IMG]
  Những mặt tối đó không hẳn là những điều tiêu cực mà ta nhìn thấy trong mơ, bởi đôi khi những giấc mơ chỉ chứa toàn những điều ta không thể hiểu được.

  [​IMG]
  Vì vậy, để thực hiện những tác phẩm tuyệt vời này, Ionuts đã đắm mình trong cảm giác như sống trong giấc mơ của mình.

  [​IMG]
  Sự kết hợp của màu sắc nhẹ nhàng cùng với những hình ảnh mơ hồ, siêu thực đã tạo nên những tác phẩm đẹp mặt.

  [​IMG]
  Bên cạnh việc chia sẻ các tác phẩm lên website của mình, Ionuts còn mang chúng tơi các lớp học đồ họa để các học viên được xem và cảm nhận chúng.

  [​IMG]
  Ngoài ra, bộ ảnh manip này cũng được chia sẻ trên các trang mạng xã hội, các trang nhóm của những người đam mê nhiếp ảnh, thiết kế.

  [​IMG]
  Ấn tượng về một thế giới trong mơ với nhiều hình ảnh chỉ có trong trí tưởng tượng cuốn hút người xem, tạo cảm giác như đang đi vào một thế giới khác.

  [​IMG]
  Cùng ngắm nhìn một vài tác phẩm manip ấn tượng khác của Caras Ionut.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  *Sưu Tầm*
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP