1. las430

  las430 Thành viên mới

  Anh, chị, em cảnh giác với công an phường Ngọc Lâm khi đi chơi tối với gấu trên cầu Long Biên

  Chả là thế này ạ!
  Lúc tối em đưa gấu đi qua cầu Long Biên :D. Trên đường về hướng từ Gia Lâm về Hà Nội đi đến giữa cầu có 1 ông mặc áo trật tự đô thị đi xe ngược chiều chỉ gậy vào mặt bắt quay ngược xe lại, em cãi bảo quay lại đi ngược chiều để bị bắt à thì ông ý nói: đang có chốt ở đầu cầu (đầu cầu phía Hà Nội) mày muốn bị bắt thì đi tiếp! Hjx gấu em ngồi sau run như "cờ hó bị ném xuống ao" nói ỏn ẻn "anh ơi quay lại theo ông ý đi", em đinh ninh trong đầu đi đúng đường bị bắt còn hơn là đi ngược đường bị bắt. Thế nào mà em lại quay lại, hix đến đầu cầu phía Gia Lâm thì 1 tốp 2 anh mặc áo, đeo phù hiệu công an, 3 chú mặc áo trật tự đô thị, 2 cu em mặc bình thường chặn cầu không cho ai qua lại. Hjx dừng xe nhìn lại phía sau thì thấy lão trật tự đô thị lúc đầu đang đứng chặn hậu. "Anh" công an gọi với ra hỏi lão trật tự đô thị "Còn đứa nào không"? lão nhẹ nhàng buông 1 câu "hết ròi". E chưa hiểu chuyện gì quay lại hỏi lão thì lão nói: "mày dừng xe trên cầu giữ giấy tờ, giữ xe, phạt hành chính". Hjx em có dừng xe đâu. Các "anh" gom đc 30 cái xe hehe khá nhiều trong đó là sinh viên. Về đến đồn các "anh" gom hết giấy tờ xe vào, ai không giấy tờ gom ra 1 góc.
  Các anh xử những ai có giấy tờ trước, mấy đồng chí sinh viên vào đầu ra mặt ngắn tũn :"Anh ơi nó phạt 400k" :D
  Đến lượt em vào anh công an đẹp zai nhẹ nhàng bảo: "nộp 400k tiền dừng xe trên cầu, 100k không có giấy tờ (Em không mang giấy tờ) Em bảo em đang lưu thông chứ có dừng xe đâu. Anh chỉ tay vào mặt em: "mày còn cãi à, không dừng xe mày đi ngược lại làm gì? Hjx biết là mình bị các anh ý gài nên em đành ngậm ngùi nói anh ơi em còn có hơn 300k không đủ tiền. Anh công an nói thế là 3 trăm mấy đưa tao xem nào? em móc 6 túi dc 321K (hehe trước khi vaò em đã kịp đưa ví cho người yêu ngồi ngoài), hjx thế là các chú kỷ niệm lại em 21k và thu 300K của em. Em ra về mà không hề được các chú hỏi tên tuổi, và cũng không hề phải ký 1 loại biên bản xử phạt nào! Biết là mình lại làm từ thiện cho "mấy anh đói ăn" nên cứ thế ra về!
  Em có đôi lời cảnh giác với các bác khi có ý định ra cầu Long Biên ngắm cảnh hoặc ăn ngô nướng nên cẩn thận 1 chút với các chú công an phường Ngọc Lâm.
   


  minzu thai, emyeuconanNewsun thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP