Android đã không ngừng nỗ lực vươn lên!

chungseo123

Thành viên mới
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Nhìn lại quãng thười gian của hơn chục năm về trước, chúng ta có thể nhận thấy được sự nhìn nhận của Google đối với Android và cụ thể là Google đã ra mắt phiên bản thử nghiệm đầu tiên của hệ điều hành Android cách đây 1 thâp kỉ. Hãng còn chia sẻ thêm: "Chúng tôi chế tọa ra hệ điều hành chyaj cho nhiều thiết bị chứ
tong dai panasonic
không phải chỉ là một thiết bị, Ngoài ra Android cũng chia sẻ nó với các nhà sản xuất phần cứng khác. Chính vì thế, Android đã được trở thành phổ biến nhất các thiết bị di động hiện nay với hệ điều hành này.
Chúng ta nhìn lại, hệ điều hành Android đã ra mắt thị tường hơn mười năm về trước còn rất đơn sơ và được bổ sung phần cứng.
Các con lăn và bàn phím đã được hệ điều hành Android trải nghiêm thử với những thiết bị cơ bản của BlackBerry, thêm vào đó hệ điều hành Android còn có thể thực hiện được nhiều việc dựa trên thiết bị màn hình cảm ứng ấy.
Google Maps, Quake và trình duyệt web... là những thiết bị mà Android đã áp dụng trong thí nghiệm của anh. Giải thưởng trị giá 10 triệu USD, đã được Google Sergey Brin (nhà đồng sáng lập) phát triển ứng dụng Android.
Steve Horowitz- được đánh giá là 1 trong những kỹ sư phần mềm đầu tiên cho Android để trải nghiệm trong video.
G1 là smartphone đầu tiên chạy Android, được bán ra bởi nhà mạng T-Mobile, Mỹ.
Android được phát triển dựa trên Linux, được thiết kế dành cho smartphone và tablet. Ban đầu, Android được phát triển bởi Android.inc, với sự hậu thuẫn tài chính từ Google và sau này được chính Google mua lại vào năm 2005.
Android chính thức ra mắt vào năm 2007 cùng với tuyên bố thành lập Liên minh thiết bị cầm tay mở. Đây là hiệp hội gồm các công ty phần cứng, phần mềm, và viễn thông với mục tiêu đẩy mạnh các tiêu chuẩn mở cho các thiết bị di động. Chiếc điện thoại đầu tiên chạy Android là G1, được nhà mạng T-Mobile bán vào tháng 10/2008.
 
Top