Ancient Ants Adventure - đế chế kiến!

moclantim

Thành viên mới
Tham gia
30/5/2010
Bài viết
25

Giới thiệu:
Ở 1 nơi xa xôi ở Ai Cập, trên ngọn đài Kim Tự Tháp có 1 vương quốc Kiến oai hùng. Trong lúc Quốc vương đang nói với đồng bào mình, các loài côn trùng khác đã bò lên, tấn công và chiếm vùng đất của Vương quốc Kiến. Những chú kiến đều bị quăng từ trên ngọn Kim tự tháp xuống đất. Tuy vậy, họ ko chịu thua, quốc vương kiến đã cùng đồng bào đi giành lại vương quốc của mình.

Đó chình là cốt truyện của Ancient Ants Adventure (AAA). trong AAA, bạn sẽ điều khiển 1 nhóm kiến để vượt qua các màn chơi. Mỗi màn chơi sẽ có hàng trăm con côn trùng tấn công nhóm kiến của bạn và bạn sẽ phải điều khiển nhóm kiến đó chống lại chúng. Các kiến lính khác chết thì ko sao nhưng nếu Quốc vương chết thì Rematch. Và sau mỗi màn chơi các bạn sẽ có 1 minigame “Tìm hình giống nhau” để có điểm bonus. Điểm Bonus dùng để nâng cấp kĩ năng và máu cho nhóm kiến của bạn của bạn.Mỗii kiến lính có 8 kĩ năng tấn công, riêng Quốc vương lại có các kĩ năng đặc biệt khác như buff máu, holy shield….
Sau vài màn chơi, nhóm kiến của bạn sẽ phải đánh trùm. Lão trùm máu rất dai và có nhiều tuyệt chiêu nguy hiểm. Sao mỗi vòng đánh trùm, các bạn sẽ có thêm 1 chú kiến lính nữa, nâng cao sức mạnh của cả nhóm.
Game có 3 mức Easy, Normal, Hard cho bạn lựa chọn ( nhưng nhớ lượng sức mình nhé)

Game có đồ họa bắt mắt, thu hút dc người chơi. Âm thanh phù hợp với bối cảnh Ai Cập. Game hoàn toàn miễn phí. Game cũng có thể dùng để giải strees !
Hình ảnh game:Cấu hình game:
Hoạt động đc trên tất cả các OS và cấu hình cùi cũng xài đc :D
Link Download:
http://www.mediafire.com/?93xe8fnzx3xe9iw
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top