1. Tuổi Trẻ 24

  Tuổi Trẻ 24 Tuoitre24.vn - Đào Tạo Khởi Nghiệp Thành viên thân thiết

  Ăn mặc đẳng cấp nhưng không tốn quá nhiều tiền

  Không cần biết bạn ăn mặc vì niềm vui hay vì công việc, việc tìm kiếm những phục trang chất lượng mà không làm hao mòn ví tiền của bạn là một phần quan trọng trong cách sống của bạn. Bạn vẫn có thể mua được những món đồ rẻ tiền nhưng trông chúng vẫn đắt giá.

  [​IMG]
  Dưới đây là ba cách giúp bạn ăn mặc đẹp nhưng ít tốn kém:

  Mua sắm trong những cửa hàng giảm giá

  Dù có một số thành kiến, nhưng giảm giá không có nghĩa là thấp kém. Giảm giá không nói lên chất lượng và không làm cho quần áo của bạn trở nên rẻ tiền. Thực tế thì cửa hàng giảm giá lại là người bạn thân thiết những khi bạn phải thu chi eo hẹp. Một bí quyết giúp bạn vẫn có thể mua hàng hiệu có tiếng với giá rẻ là hãy đợi những đợt giảm giá lớn của các cửa hàng này. Nếu bạn đang tiết kiệm tiền mua sắm thì không việc gì phải ngại khi lướt qua Salvation Army hoặc cửa hàng bán lại. Mua sắm theo kiểu này cần sự kiên nhẫn và trí tưởng tượng, nhưng một khi đã kiếm được một bộ đồ ưng ý thì bạn sẽ cảm thấy rất tuyệt.

  Sử dụng lại quần áo

  Không cần lo lắng về việc bạn phải luôn luôn trông mới mẻ. Các shop bán lại chuyên bán quần áo mặc rồi. Ở đó, bạn có thể bán đi quần áo cũ mà bạn mặc đã chán và mua lại những vật dụng mới mà không tốn tiền. Tuy nhiên, bạn cũng phải cẩn thận với chất lượng của quần áo ở các shop này. Dù quần áo đã được kiểm tra nhưng cũng không có gì là quá đáng khi kiểm tra xem quần áo bạn định mua có lỗ hay rách gì không. Bạn cũng cần đảm bảo rằng quần áo bạn mua phải phù hợp với phong cách của bạn. Sẽ thật ngượng nếu chúng không hợp với bạn.

  Vẫn còn một gợi ý khác là: thuê quần áo. Nếu bạn phải dự một sự kiện sang trọng nào đó, bạn có thể đi thuê quần áo và phụ kiện ở một số nơi. Đừng nghĩ rằng mình sẽ thuê lại cái đầm này một lần nữa chỉ vì nó đẹp, hãy chọn một cái khác nếu như bạn sẽ tham dự thêm một sự kiện khác nữa.

  Dùng trang sức

  Trang sức, thắt lưng, khăn choàng và nón là những thứ cần thiết cho tủ đồ của bạn. Những thứ này có thể tạo cho bạn một hình tượng mới hoàn toàn. Hơn thế nữa bạn có thể sử dụng những món trang sức yêu thích nhiều lần miễn bạn không kết hợp tới kết hợp lui với cùng một bộ trang phuc.

  Một cách hay để bạn kiếm được những món trang sức giá rẻ là bạn hãy theo dõi các email bán lẻ trang sức mà bạn thích. Đây là cách dễ dàng giúp bạn có được đầy đủ thông tin và bạn sẽ là những người đầu tiên biết được khi nào các cửa hàng đó có giảm giá. Đừng lo bạn sẽ bị spam vì các cửa hàng này sẽ cho bạn quyền chỉnh sữa những email quảng cáo nào mà bạn muốn nhận, và bạn cũng có thể bỏ theo dõi email nếu như bạn không còn hứng thú với cửa hàng đó nữa.

  Theo: http://kynang.tuoitre24.vn/ky-nang-...c-ang-cap-nhung-khong-ton-qua-nhieu-tien.html
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP