Ăn gì để cô bé ẩm ướt nhưng vẫn đảm bảo an toàn?

KennSuki68

Thành viên mới
Tham gia
27/6/2019
Bài viết
0
ẲN GÌ ĐỂ CÔ BÉ ẨM ƯỚT NHƯNG VẪN ĐẢM BẢO AN TOÀN?
Ẳn gì để cô bé ẩm ướt? Ẳn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo? Hay bị khô âm đạo nên ăn gì? Đều là thắc mắc đang gây ra đa dạng câu hỏi cho mọi người. Để giúp bạn giải đáp thắc mắc này, bạn có thể bổ sung vào thực đơn 1 số loại thực phẩm như:

Bổ sung nước cho cơ th.ể
Thực phẩm giàu acid béo

an-gi-de-co-be-am-uot.jpg


Thực phẩm giàu vitamin E
Thực phẩm lên men
Thực phẩm giàu Phytoestrogen

Phụ nữ bị khô âm đạo nên ăn gì? Theo những chuyên gia, suy giảm nội tiết tố chính là nguyên do hàng đầu gây nên tình trạng khô hạn ở nữ giới. Vì thế, bổ sung và cân bằng estrogen chính là việc làm cho cần phải có để cải thiện trạng thái “thiếu nước” ở nữ giới.

Để bổ sung thực phẩm giàu phytoestrogen cho mình, bạn có thể thêm vào menu cho mình những chiếc thực phẩm như đậu nành, hạt lanh, hạt vừng, cherry,…

Xem thêm: Phụ nữ uống sữa đậu nành có tốt không?

BỔ SUNG ESTROGEN THẢO DƯỢC GIÚP “CẤP NƯỚC” CHO “CÔ BÉ” LUÔN ẨM ƯỚT
bên cạnh thắc mắc ăn gì để cô bé ẩm ướt thì câu hỏi cần bổ sung gì để “cấp nước” cho “cô bé” nhanh chóng cũng được phổ biến người quan tâm. Để giúp “cô bé” luôn ẩm ướt, “trơn tru” thì bổ sung estrogen là điều cần yếu.

Bởi, thiếu hụt estrogen chính là cỗi nguồn khiến “cô bé” rơi vào trạng thái khô hạn. Do đó, để cải thiện trạng thái này thì bổ sung estrogen một mực nên thực hành. Và cách đơn thuần nhất để bổ sung estrogen cho cơ th.ể đấy chính là từ mầm đậu nành.

Trong mầm đậu nành có chứa Isoflavon (estrogen thảo dược) có cấu trúc sắp giống với estrogen nội sinh trong cơ th.ể. Bởi vậy, lúc bổ sung Isoflavon sẽ giúp cân bằng nội tiết tố, giúp cơ th.ể tiết ra phổ thông ngôn nhờn bôi trơn âm đạo hơn.

một trong các sản phẩm “đủ sức” giúp Các bạn hiện thực hóa mong muốn này ấy chính là Viên uống Nano mầm đậu nành FlaGold. Bởi, trong FlaGold không chỉ chứa chất Isoflavon mà còn chứa cả hoạt chất Nano Isoflavon ưu việt.

an-gi-de-co-be-am-uot-2.jpg


Nano mầm đậu nành FlaGold có đựng thành phần Nano Isoflavon giúp bổ sung estrogen cho cơ th.ể hiệu quả

Hoạt chất Nano Isoflavon trong FlaGold có kích thước siêu nhỏ trong khoảng 45 – 110 nanomet. Nhờ đấy, Nano Isoflavon dễ thâm nhập sâu đến tế bào đích, được tiếp thụ tối đa, đạt nồng độ cao trong m.áu, tăng khả năng hấp thụ lên 95% và mang đến hiệu quả cao gấp hàng chục lần so với Isoflavon dạng thông thường.

Ngoài thành phần Isoflavon và Nano Isoflavon, trong FlaGold còn chứa thành phần cao khô Đan Sâm. Cái thảo dược này có tác dụng nâng cao cường tuần hoàn m.áu, hoạt huyết, lưu huyết, giúp cải thiện trạng thái rối loàn kinh nguyệt, đau bụng kinh,… hiệu quả.

Ẳn gì để cô bé ẩm ướt tăng khoái cảm khi yêu đã được chúng tôi chia sẻ tất cả và chi tiết nhất trong bài viết này. Với thông báo này hy vọng bạn đã có thêm cho mình kiến thức để săn sóc sức khỏe, sinh lý và cải thiện tình trạng “thiếu nước” ở “cô bé” hiệu quả. Áp dụng đều đặn những cách này để nhận được hiệu quả nhanh chóng nhé!

Nguồn: https://flagold.vn/an-gi-de-co-be-am-uot/
 
Top