(AMEC) Du học Mỹ - Trường đại học Oklahoma City

dont_cry_1629

Banned
Tham gia
22/1/2010
Bài viết
0
Trường Đại học Oklahoma City - OCU là một trường tư danh tiếng của Mỹ tại bang Oklahoma. Trường nằm tại thủ phủ bang Oklahoma, đó là thành phố Oklahoma mà vào năm 2005 được đặt tên là 100 cộng đồng tốt nhất dành cho người trẻ tuổi.

Trường Đại học Oklahoma City được Tạp chí báo cáo Thế Giới và Tin tức Mỹ xếp nằm trong top 25 trường đại học có chương trình Thạc sỹ tốt nhất vùng phía tây (bao gồm California); được The Princeton Review vinh danh là trường Đại Học tốt nhất miền Tây Hoa Kỳ. Trường có tổng cộng hơn 3.100 sinh viên với 1 nửa trong số đó là sinh viên đại học và 1 nửa còn lại là theo học chương trình sau đại học. Trường dạy hơn 60 chuyên ngành ở bậc đại học và 12 bằng cấp sau đại học và trường tự hào có một môi trường học tập đa văn hóa với sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới. Hơn 100 năm qua, OCU được biết đến như là một trong những trường Đại Học với danh tiếng quốc gia.

Với trung tâm Anh văn ELS nằm trong khuôn viên trường OCU, sẽ thuận lợi cho những sinh viên muốn học Anh văn tại Mỹ trước khi vào học với trường OCU. OCU sẽ cấp thư chấp nhận có điều kiện để học sinh có thể yên tâm học tại trường...

Để biết thêm chi tiết, các bạn có thể xem tại đây.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm!!!
 
Top