Amazing Grace - Amazing Day

Trong chuyên mục 'Bài hát hay' đăng bởi pecun_evil, 27/3/2016. — 1.193 Lượt xem

 1. pecun_evil

  pecun_evil valar morghulis Thành viên thân thiết

  Amazing Grace - Amazing Day

  Topic là tuyển tập các bài hát pecun - là mình, thấy hay và thích nghe.
  Chúc các bạn có những giây phút nghe nhạc vui vẻ ^^
  #1: YOUTH - TROYE SIVAN


  Như tựa bài hát, Youth là câu chuyện về tuổi trẻ với bao nông nổi, của việc chạy trốn, của những lỗi lầm và những lần gục ngã. Youth đồng thời là lời tuyên bố về một tình yêu không rào cản, không phân biệt, không giới hạn. Vì vốn dĩ tình yêu là cảm xúc, cảm xúc không cần phải giải thích, chỉ cần cảm nhận và tận hưởng.  Tình yêu của tôi là của bạn - không cần che giấu.

  Tình yêu của tôi là ở bên cạnh bạn - cùng làm những chuyện điên rồ nhất.

  Tình yêu của tôi tồn tại vì bạn - những năm tháng ngọt ngào.

  Tình yêu của tôi, tuổi trẻ của tôi - mãi mãi thuộc về bạn!  Tình yêu sẽ gây khổ đau nhưng tuổi trẻ không đợi ai. Tôi sẽ tận hưởng những điều tốt đẹp nhất này, cùng với bạn.


   


  Passenger.N_Hoa Tâm_ thích điều này.


 2. pecun_evil

  pecun_evil valar morghulis Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  6/11/2013
  Bài viết:
  2.452
  Lượt thích:
  7.609
  Kinh nghiệm:
  113
  #2: W E S T L I F E - M Y L O V E - Thời cấp 2 của tôi


  Tôi còn nhớ mỗi khi vào tiết tiếng Anh, tụi con trai trong lớp rất năng nổ, có khi còn sôi nổi hơn tụi con gái. Mỗi khi có tiết mục biểu diễn là tụi nó hay hát đi hát lại các bài của các nhóm nhạc nam huyền thoại, điển hình là Westlife. Hỏi tụi nó có biết Bigbang với K-Pop là gì không, tụi nó trả lời rằng: "Westlife với Bastreetboy mới là đỉnh!" và rồi tụi nó lại bắt đầu "đồng ca" "Where the fields are green, to see you once again... my love." Hát nhiều đến nỗi một con bé không-theo-phong-cách nào trong âm nhạc khi ấy cũng nhẩm theo tụi nó mặc dù không thuộc chữ nào. Vừa hát, tụi nó vừa bá vai, ôm lấy nhau, thân thiết như anh em vậy. Nhiều lúc tụi nó còn làm trò lố khiến cả lớp được phen cười ngã ngửa.

  Thời cấp 2 của tôi nhẹ nhàng vậy đó, tựa như lời ca không bao giờ ngừng, luôn luôn êm ả, bình yên! Những con người đã đi cùng tôi trên con đường dài 4 năm ấy, chính là "My Love".
   
  Passenger.N thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP