Ám ảnh rùng rợn sinh viên 'nghịch' xác chết

mr.ngocchieu

ế trong tư thế ngẩng cao đầu!
Thành viên thân thiết
Tham gia
17/8/2011
Bài viết
939
công nhận sv ngành y này gan thật, đọc xong vui nhất là đoạn chị sv kia lấy đôi găng tay dùng để phẩu thuật xác chết đem đi bắt chuột, hahahaha
cứ tưởng tượng ra cảnh chị ta vội tháo găng tay ra khi nghe nói đã dùng nó cho việc mổ xe thì ôi thôi, cười tới đau ruột:KSV@05:
 

julianie

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
15/6/2011
Bài viết
73
Việc vào nhà xác thì mình thấy bình thường, không có gì là quá ngạc nhiên hết ah. Mùi foocmon thì có khẩu trang rồi, chạm vào xác thì có bao tay rồi. Đã họcngành này thì những chuyện này chẳng có gì to lớn.Hằng năm các trường Y đều có lễ tưởng nhớ những người đã hiến xác cho y học. Tất cả các sinh viên y đều tham gia và nó thật sự có ý nghĩa. Những "người thầy im lặng" ấy đã dạy cho các bác sĩ tương lai rất nhiều điều. Vì thế nên các bạn sinh viên y hãy cố gắng lên nhé ! :)
 

hy0612

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/9/2011
Bài viết
494
hichic,gặp mình chắc chết lun trong đó wá.
 

PhOngLjnh238

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
25/5/2010
Bài viết
85
@ Sunny Day: Chỉ cần học ngành có 2 chữ BÁC SĨ ở đầu là đều phải học qua bộ môn Giải Phẫu và thế là sẽ được vào phòng xác để thực tập :KSV@11:
Trước khi vào cứ nghĩ là mình sẽ sợ lắm, chắc sẽ có nhiều đứa ngất xỉu lắm đây nhưng khi lần đầu tiên vào thì thấy cũng rất là bình thường. Càng học thì càng thấy khâm phục "những người thầy im lặng" đó vì họ đã dâng hiến thân xác mình cho các thế hệ sinh viên trường Y theo học :KSV@16:
Sẽ có 1 buổi lễ để tri ân, tưởng nhớ những người thầy im lặng đó. Gọi là lễ hội Máccabe!
 

Mje_Tran

♥•.°ღ°.•Mje♛K ute•.°ღ°.•♥
Thành viên thân thiết
Tham gia
27/9/2011
Bài viết
1.029
Các anh chị ć gng lên nhá!!
Vi
̀ còn rất nhiều bệnh nhân đang ch các anh chị mà,…,mc dù em chưa biết gì̀ ngành y ngành mà các anh chị đang theo học nhưng em nghĩ rng việc tôn trọng và bảo vệ nhng thể xác đó lạ̀t việc rất quan trọng. Hi vọng rng a chị sẽ k làm thất vọng nhng người đã hiến thể xác mình để làm công cụ cho các a chị học tập,..vì thế không có gì mà ta phải s cả,…….hì
 
Top