Alibaba Long Phước 7 đẩy mạnh triển khai hạ tầng mặc cho báo chí bủa vây, “vồ vập”

seogirl7979

Thành viên mới
Tham gia
10/12/2016
Bài viết
0
Hơn một tháng triển khai cơ sở hạ tầng, dự án Alibaba Long Phước 7 đã đạt khoảng hơn 95% tiến độ tổng thể, dự kiến trong hai tuần tới, dự án sẽ hoàn thiện 100% tổng thể, giúp khách hàng gia tăng lợi nhuận đầu tư.
2(49).jpg


Sau nhiều hạng mục thi công như: san lấp mặt bằng, làm lộ đường, lắp cống thoát nước, xây hệ thống vỉa hè đến trải nhựa đường, lát gạch hành lang… tất cả đã tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới cho Alibaba Long Phước 7. Vẻ hoang sơ của một dự án đất nền giờ đây đã được thay thế bằng những hạng mục hạ tầng khang trang và tiện ích.

7(14).jpg


5(28).jpg


Theo thông tin, dự án Alibaba Long Phước 7 với tổng diện tích 1.63 ha, nằm cách Hương lộ 12 chỉ 50m đang trong quá trình hoàn thiện 100% hạng mục trải nhựa đường lộ, đơn vị thi công cho biết, dự án sẽ được tiếp tục triển khai với hai hạng mục cuối cùng là dựng hệ thống trụ đèn và hành lang cây xanh. Điều này cho thấy, trước những thông tin cáo báo Địa ốc Alibaba bán dự án ảo được cho là thông tin vô căn cứ. Bởi không có một dự án ảo nào lại được triển khai những hạng mục hạ tầng như tại Alibaba Long Phước 7.

1(55).jpg


Dự án hiện hữu, nhân công tất bật, hạng mục liên tục được thi công… chính là những hình ảnh thực tế minh chứng cho những hành động mà Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba đã và đang thực hiện vì sứ mệnh đối với khách hàng. Mặc cho dư luận báo chí đăng tải nhiều thông tin bất lợi về dự án, về uy tín của Địa ốc Alibaba, nhưng mỗi thế hệ chuyên viên Sale Alibaba đều đồng tâm cộng sức, quyết vượt qua dư luận để mang đến khách hàng nhiều cơ hội làm giàu cùng bất động sản.

3(34).jpg


Không cho phép bản thân thôi tâm huyết, những thế hệ thanh niên Địa ốc Alibaba sẽ mãi tận tâm, cống hiến vì trách nhiệm với cộng đồng, mãi đồng hành cùng khách hàng để tạo dựng giá trị tốt đẹp cho xã hội. Mỗi dự án Địa ốc Alibaba trao tay chính là một cơ hội mới, giá trị mới và Địa ốc Alibaba vô cùng trân quý tất cả khách hàng, trân quý niềm tin, niềm hy vọng mà khách hàng đã vững lòng dành cho Địa ốc Alibaba. Dự án thật hay không? Giá trị lợi nhuận thực hay ảo? Khách hàng Địa ốc Alibaba sẽ trả lời tất cả…

9(12).jpg


Bà Mỹ Diệu (55 tuổi) – Khách hàng đầu tư tại Địa ốc Alibaba chia sẻ: “Mua đất chứ không phải mua một viên kẹo hay một lọ thuốc, cọng rau. Phải suy nghĩ và đánh giá thật kỹ rồi hãy quyết định mua. Hơn tháng suy nghĩ và quan sát, tôi mới quyết định đầu tư vào Alibaba. Chưa chuyên viên Sale nào mà nhiệt tình và có tâm như chuyên viên Địa ốc Alibaba, tư vấn mà không giấu cái gì cả, cứ nói toẹt ra hết. Tôi thương và quý cái tính đó, quý lắm, vả lại thấy công ty kinh doanh chưa có khách hàng nào bị lỗ tiền, đàng hoàng nên cũng ưng bụng. Chưa kể còn được đi tham quan dự án thực tế, thấy ưng bụng hết sức, thế là đầu tư thôi. Tính ra tôi đầu tư Long Phước 7 tổng cộng 4 lô, bây giờ bán lại giá cũng lên được nhiều rồi đấy, kỳ này tôi đợi xong hạ tầng rồi bán luôn vì chắc chắn đất chỗ này sẽ lên” (cười).
 
Top