Air Jordan 1 là gì và vì sao chúng có giá cao vậy?

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi giaysneakerhcm, 27/9/2020. — 50 Lượt xem

 1. giaysneakerhcm

  giaysneakerhcm Thành viên mới

  Air Jordan 1 là gì và vì sao chúng có giá cao vậy?

  Là đôi giày đầu tiên của AJ, Air Jordan1 được mệnh danh là sản phẩm mang tính “cách mạng”, nó vẫn còn hot và đồng thương hiệu, độ nổi tiếng của nó đã từng vượt qua Yeezy, một dòng giày hiện tượng khác, nó là át chủ bài mạnh nhất của AJ. Nó cũng là một biểu tượng văn hóa.

  Tháng 3 năm 1985, một thương hiệu huyền thoại ra đời. Có thể nói Air Jordan 1 là dòng phối màu AJ nhiều nhất, có bao nhiêu? Vị quan chức này cho biết mẫu và phối màu OG Air Jordan 1 duy nhất đã được phát hành ít nhất 23 loại, nhưng người anh em độc cho rằng sẽ có nhiều hơn và không ít, hãy nghĩ đến việc có rất nhiều phiên bản phái sinh và mẫu đồng thương hiệu.

  Quá trình hoàn thiện cũng cho thấy rằng là một mẫu cổ điển , Air Jordan 1 có một phối màu mạnh mẽ. Giá của mẫu cơ bản chủ yếu tập trung vào khoảng 1k-2k, tất nhiên!

  Bạn có thể xem thêm các mẫu Air Jordan 1 giá rẻ tại: https://giaysneakerhcm.com/danh-muc/giay-nike/nike-jordan/

  [​IMG]

  Vậy tại sao mẫu Air Jordan 1 lại có giá đắt như thế?

  1. Giá chào vốn đã cao

  2. Việc sản xuất hàng loạt một số phối màu ít và khan hiếm hơn đắt đỏ Việc Nike vận hành một số phiên bản giới hạn, mẫu chữ ký và mẫu đồng thương hiệu của Nike đã làm tăng giá thị trường của một số phối màu lên rất nhiều, và mức độ phổ biến cũng tăng lên rất nhiều. Các phương pháp tiếp thị, nhưng cũng giống như một số cách phối màu không phổ biến, giá về cơ bản dao động xung quanh giá chào bán, hoặc thậm chí thấp hơn nhiều so với giá chào bán

  3. Hiệu ứng người nổi tiếng, đủ loại bán chạy trong và ngoài nước, các ngôi sao lớn của các chương trình tạp kỹ, các loại thần tượng, trang điểm, phối màu giống nhau, bị hầu hết các "trào lưu" trong nước chế giễu.

  4. Sự quảng cáo rầm rộ của các nhà buôn bán thể thao và một số nhà kinh doanh thể thao lớn. Bất cứ khi nào một sản phẩm mới được phát hành, các nhà kinh doanh mở rộng quy mô của doanh nghiệp sẽ thấy độ hiếm hoặc khả năng bán được của loạt sản phẩm hoặc màu sắc phù hợp và thuê rất nhiều nhân lực để xếp hàng mua và độc chiếm thị trường bán hàng, kết bạn với những người thực sự thích Bạn không thể mua giày với giá gốc, bạn chỉ có thể mua chúng từ các kênh khác, giá quá cao
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP