Ải Mỹ Nhân trở lại và hứa hẹn hấp dẫn hơn xưa

anhlavodoi1

Banned
Tham gia
1/5/2013
Bài viết
0
Trong lúc cả làng game Việt xôn xao vì hàng loạt tựa game hấp dẫn ra mắt như Tinh Thần Biến, Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D, Hoành Tảo Thiên Hạ… thì Ải Mỹ Nhân cũng “rục rịch” chuẩn bị “chào sân” cộng đồng với nhiều thông tin thú vị.
Đã từng râm ran một thời gian, Ải Mỹ Nhân được biết đến là một tựa game quy tụ những mỹ nhân nổi tiếng đời Tần. Có lẽ cộng đồng từng đặt câu hỏi, vì sao thời gian qua thông tin về Ải Mỹ Nhân lại trở nên im ắng. Theo một thông tin bên lề, thời gian qua, Ải Mỹ Nhân đã đi tìm kiếm những người đẹp trong giới showbiz. Đây là những gương mặt xinh đẹp được nhiều người hâm mộ. Họ còn được giới chuyên môn đánh giá cao về tài năng nghệ thuật chứ không chỉ đơn thuần là những “người đẹp lộ hàng”, “hotgirl ngực khủng”,…

amn_trolai_20130715_4.jpg
Một số gương mặt người đẹp sẽ tham gia Ải Mỹ Nhân
Khi tham gia giới thiệu game Ải Mỹ Nhân, bên cạnh chụp ảnh và quay phim ngắn, các người đẹp này sẽ tham gia nhiều hoạt động giao lưu và xây dựng cộng đồng game thủ trên các fanpage của game. Họ cũng là những game thủ đầu tiên của tựa game này. Trong thời gian tới những người chơi Ải Mỹ Nhân có thể tương tác, gặp gỡ, tỷ thí cùng các người đẹp này khi tham gia game.


amn_trolai_20130715_2.JPG

amn_trolai_20130715_3.jpg
Những hình ảnh được cho là của các hot girl hóa thân thành những mỹ nhân trong game

Từng làm mưa làm gió làng game Việt hơn 02 năm qua, mảng webgame nhập vai đã dần được lòng nhiều game thủ. Họ ưa thích một tựa game nhập vai mang tính giải trí cao, dễ chơi, dễ nắm bắt và xưng bá trong game. Bởi vậy nên trong số hàng trăm ngàn game thủ Việt, có nhiều game thủ ưa chuộng các tựa game 3D, game 2D cài đặt thì vẫn có nhiều người chơi khác ưa thích webgame bởi tính đơn giản và tiện ích của nó.
amn_trolai_20130715_1.jpg

Người chơi có thể dễ dàng trải nghiệm Ải Mỹ Nhân

Ải Mỹ Nhân có sức hút riêng như hệ thống mỹ nữ, chiến trường Bá Chiến Vương Thành, Đảo Tỷ Võ… dựa trên bối cảnh thời Xuân Thu Chiến Quốc. Nếu ví những tựa game đình đám nhất hiện nay như Tinh Thần Biến, Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D,… là những món cao lương mỹ vị được nhiều người khao khát thì webgame Ải Mỹ Nhân sẽ là món ăn bình dân gần gũi nhưng không kém phần tinh tế.

Dự kiến webgame Ải Mỹ Nhân sẽ chính thức ra mắt làng game Việt vào cuối tháng 7/2013 này, ban quản trịlien minh huyen thoai
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top