ai mới là ông trùm thực sự của tổ chức áo đen?

Vermouth_MaFia

Thành viên mới
Tham gia
9/3/2012
Bài viết
7
Bây giờ các bạn hãy tập trung vào lúc shinichi bị tổ chức áo đen cho uống thuốc teo nhỏ thì những vụ án xung quanh ông thám tử bù nhìn xȧy ra càng nhiều nhưng tại sao người của tổ chức ko nghi ngờ gì sao đó người của tổ chức quay lại nhà của shinichi theo lời của haibara thì tổ chức thì chắc rằng người của tổ chức đã biết được bì mật này,nhưng tại sao tổ chức ko thủ tiêu conan và haibara mà giȧ vờ như ko biết điều đó cũng cho ta thấy rằng người của tổ chức luôn ngắm ngầm theo dõi conan và haibara và củng là một người rất gần gũi với conan và haibara mà ko làm hại cȧ hai, mà theo tôi thì tổ chức áo đen cũng ko hẳn là người xấu vì nếu là người xấu thì họ đã tìm và thủ tiêu cȧ hai. tổ chức luôn tìm các lập trình viên chò chơi để tiến hành giao dịch và luôn kiếm tiền mà bất chấp mọi thủ đoạn,đã đến lúc ta phȧi đặt câu hỏi là tại sao. tổ chức liệu có liên quan gì với tổ chức ko?, điều đó mình chắc là có gì tổ chức đã dàn dựng như một vụ tai nạn để hại chết cha của kaitou kid và kid với conan luôn có cùng một mục đích là tìm ra sự thật về tổ chức nhưng đền nay đó dẩn còn là một bí ẩn.còn riêng tôi thì cho rằng hãy để cho ông tác giȧ cho chúng ta biết được sự thật này.?!.......
 

songngoc

Thành viên mới
Tham gia
10/4/2012
Bài viết
14
Lúc truớc conan đã bị bọn áo đen ám hại vì phá nhiều vụ án làm ảnh hưởng tới họ, vậy bây giờ ông Moiri gì đó quên rồi..được conan sử dụng để phá án nhiều..sao họ ko tiêu diệt, trừ khử nhỉ ?
 

Max Devil

Thành viên mới
Tham gia
3/4/2012
Bài viết
3
vớ vẩn ông mori lại là ông trùm ấy làm gì có chuyện bị bắn ngủ gật khi thức vụ án xong rồi 1 lần 2 lần có thể ko nghi chứ bị ăn kim liên tục thế mà ko nghi ngờ thì hơi lạ đấy (ý kiến của mình thôi )
 

Vermouth6789

Thành viên mới
Tham gia
18/4/2012
Bài viết
3
Đến tác giả còn chưa biết lên cho ai làm trùm nữa huống hố dân thường như mình làm sao biết được chứ ?
@@
 
Top