Ai Haibara và Ran Mouri, bạn thích ai hơn?

Subaru.1412

Thoát tục.
Tham gia
8/11/2015
Bài viết
5
Đã là fan của Conan thì chắc chắn ai cũng biết đến 2 nhân vật này. Ai Haibara- Lạnh lùng, ít nói, thông minh, xinh đẹp. Mouri Ran- giỏi võ, tốt bụng, xinh đẹp. Cả hai đều hướng trái tim mình về phía Kudo Shinichi. Mình yêu quý cả hai,tuy vậy mình vẫn thấy thương cảm cho Ai Haibara ( Đây là suy nghĩ riêng của mình nha ), vì Ai rất yêu Kudo nhưng dường như Kudo không hề hay biết mà chỉ muốn nhanh nhanh trở về bên Ran. Vậy các bạn yêu ai hơn nào?
 

Ran Miyu

Kim Mộc ~A magical journey awaits ~
Thành viên thân thiết
Tham gia
18/2/2014
Bài viết
522
Bạn à. Khi đăng chủ đề này lên bạn có nghĩ rằng sẽ có nhiều ý kiến trái chiều dẫn đến tranh chấp không?
Mình chẳng thích ai hơn ai cả. Vì thích hay không thì quyết định cũng thuộc về Aoyama Gosho. Câu này bạn nên hỏi author của Detective Conan.
 

Subaru.1412

Thoát tục.
Tham gia
8/11/2015
Bài viết
5
Cảm ơn bạn đã cho mình biết. Mình là thành viên mới nên sẽ cố gắng cải thiện nội dung những bài viết lần sau
 

Tofu09

Just live well
Thành viên thân thiết
Tham gia
9/8/2015
Bài viết
552
Mình đồng ý với ý kiến của Ran Miyu. Ở trong Ksv có rất nhiều topic tương tự giống như topic của bạn. Theo quan điểm của mình cả Haibara và Ran đều đau khổ như nhau. Haibara thì có một quá khứ bi kịch và đau khổ. Tất cả thành viên trong gia đình đều lần lượt ra đi, để cô ấy một mình. Mà không những vậy, cô còn làm trong một tổ chức mafia xấu xa, tạo ra loại thuốc mà tất cả mọi người phải khiếp sợ nên cô ấy trở nên khép kín, lạnh lùng với tất cả mọi người. Chỉ có mỗi Shin có thể bên cạnh, tâm sự, trò chuyện với cô ấy. Có lẽ điều đó khiến trái tim cô bắt đầu mở lòng với mọi người.
Còn Ran thì cô ấy cũng có một quá khứ bi kịch chẳng kém. Cha mẹ đã li thân từ khi cô có 6 tuổi. Vậy mà giờ đây ngay cả người bạn thời thơ ấu cũng ra đi. Sao cô ấy không buồn được? Mỗi ngày đều mong chờ người mình yêu về. Dù cố tỏ ra mạnh mẽ nhưng bên trong cô không hề như vậy.
Mình không biết khi bạn lập topic này có ý gì không nhưng mình hy vọng trước khi bạn đăng hãy xem xét thật kĩ nhé. Câu chuyện còn phụ thuộc vào cả bác Ao nữa hãy hỏi tác giả nhé :).
 

hell_angel1795

...
Thành viên thân thiết
Tham gia
18/7/2014
Bài viết
3.475
Không sao cả. Lần sau nếu đăng topic, lúc gõ xong cái tiêu đề (tên topic) nó sẽ hiện ra một loạt topic có tên gần giống hoặc liên quan phía bên dưới, bạn có thể xem để kiểm tra mình có đăng trùng topic hay không. Những topic nào có tính chất dễ gây war, nhất thiết phải có phần warning rõ ràng. Nếu bạn băn khoăn trong việc đăng bài thì có thể tham khảo ý kiến của các anh chị có kinh nghiệm trên diễn đàn ;)
 
Top