Ai Habara - ...

Tham gia
22/2/2012
Bài viết
190
2 con ayumi và con Dodanh 'tiểu tốt' lắm mồm ngu rất đều. Haibara là devil cũng đâu có sao đâu, devil cũng có tình cảm bộ. Chơi series game Devil May Cry của Capcom chưa mà phán.
 

ruby-chan

Quỷ Chúa ^o^
Thành viên thân thiết
Tham gia
28/5/2011
Bài viết
451
Thôi nào, đừng nhắc chuyện từ thời chiến nữa nhé ...thời bình rồi mà bạn ^__^
Đừng gay gắt quá như thế :)
Cái gì qua rồi thì cho qua hết đi...hôm nay 8/3 rùi đó :D
 

ilovesnsd_1250

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/3/2012
Bài viết
517
Em cũng rất thích Ai.Tính tình lạnh lùng nhưng ko phải Là cục Tuyết , vẫn biết yêu quí mọi ng.Nếu Ran Là Angel thì Shiho cũng vậy.
 

NgocHaLm

I'm a useless girl
Thành viên thân thiết
Tham gia
4/6/2012
Bài viết
431
Oài bài này hơi dài nên mình chỉ đọc được phân nữa thôi :KSV@05: Tuy nhiên, chỉ đọc mới phân nữa mình cũng cảm nhận được tình cảm của bạn dành cho Ai-chan nhiều đến cỡ nào rồi. Like từng chữ trong bài viết của bạn :KSV@05:
 

kidsherry18

Vợ Kuroba Kaito ❤️
Thành viên thân thiết
Tham gia
9/6/2013
Bài viết
445
Đầu tiên, sau khi đọc xong phần đầu về tiểu sử của Haibara xong thì tui lại nghe một mùi hôi thối thường thấy của những bài viết trong một đống rác có tên là Wikipedia. Thứ hai, dòng chữ " những kẻ máu lạnh như bạn" đập vào mắt người đọc thì chẳng khác nào bác chủ xị nói chính họ, những người đang đọc bài này. Thứ ba, ban đầu do "chôm" từ Wikipedia (mà ko dẫn nguồn) nên giọng văn rất hiểu biết và thẳng thắn nhưng khúc sau lại chơi nguyên bài cảm nhận tàu lá củ chuối nên xem ra " dương nhân âm ra âm" đối với tui rồi. Kế nữa, bài viết chỉ lo đầu tư về cảm nhận nhân vật mà quên đi phần dẫn chứng và nguồn tin xác minh nên ta đọc chỉ toàn văn suông nên bài viết chỉ có giá trị ở mặt cảm nhận quá ư là chuối thôi chứ không có tính thuyết phục. Cuối cùng là lỗi đầu voi đuôi chuột là mở bài một đằng nhưng kết bài lại một nẻo, làm một bài chấp vá dài thòn mà tóm lại chỉ để cuối cùng nói đám anti-fan thôi. Thật tiếc là sau khi cố gắng " vạch sâu tìm lá" thì tui chẳng thấy bất kì một giá trị hay ưu điểm của bài viết này vì nó quá cẩu thả và chấp vá. Tui xếp loại bài này là bài viết hạng.... xí muội.
Xin lỗi nhé, bạn cũng k hơn đâu :KSV@07:
@Chủ thớt: Thanks phát, mình cũng fan Ai đây. Bạn viết hay lắm :KSV@02:
 

sakura9991

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
6/11/2012
Bài viết
197
Bài viết hay, tác giả chắc là người hiểu rõ Ai và tính cách của Ai :KSV@11: Like :KSV@03:
 

minhhaoconan

Màu tím làm tôi thấy buồn vu vơ
Thành viên thân thiết
Tham gia
1/10/2015
Bài viết
79
thanks bạn, bài viết rất hay. Nó lm cho mình càng yêu Ai hơn.
 
Top