AI, Data Analytics – một vài nâng cấp đáng giá của Dell EMC Storage và Server

nang2911

Thành viên mới
Tham gia
12/10/2017
Bài viết
3
Tuần này, Dell EMC đã ban bố nhiều nâng cấp về lưu trữ, máy chủ, nhằm lên các siêu thị đang vật lộn có một vài căn thực hiện mới, một vài cố gắng chuyển đổi phương pháp hotline đang tiếp diễn và để có thể mang lại hiệu suất cao hơn và tự phát hóa lớn hơn trong trọng tâm dữ liệu.

Về mặt đọng trữ, Dell EMC đã tái cấu trúc hiệu quả mẫu sản phẩm siêu thị VMAX hàng đầu của mình, hiện được gọi điện là PowerMax, bao gồm tương trợ NVMe và 1 công cụ học máy tích hợp sẵn (built-in machine learning engine). XtremIO all-flash array chế tạo tính năng native replication và có tầm giá phải chăng hơn trước.

Trong lĩnh vực máy chủ, việc cốt tử là làm sao giúp cho người dùng đưa các kỹ thuật và áp dụng AI, máy học ra thị trường nhanh nhất. Vì vậy Dell EMC đã mở mang danh sách PowerEdge của mình và ban bố một vài biện pháp máy chủ kết hợp được bề ngoài nhằm nâng cao tốc một vài khóm lượng công tác của AI.

siêu thị cũng đưa ra nhìn nhận trước hết về địa điểm hạ tầng mô-đun PowerEdge MX của mình, trang bị sẽ có mặt lên nửa cuối năm nay. Ở mảng vật dụng tập kết Converged, Dell EMC đã nâng cao nhiều đồ vật VxRail và các đội ngũ SDDC VxRack với mục đích cải thiện hiệu suất và giúp cho một vài nhà hàng khai triển một số môi trường hybrid hoặc multi-cloud dựa trên kia VMware.

>>> Xem thêm: bán dell t30

Dell EMC PowerMax tiếp quản VMAX

PowerMax là nền móng lưu trữ cao cấp mới của Dell EMC. Khả năng của PowerMax được mẫu mã nhằm mục đích là khắc phục cụm lượng công tác truyền thống quan trọng, chẳng hạn như phòng khám dữ liệu và ERP, cũng ví dụ cụm lượng công việc mang đề nghị mức độ trễ chỉ là micro giây.

đạt đến mức cao nhất, PowerMax có khả năng cung cấp hơn 10 triệu IOPS mỗi giây, cải thiện thời kì tư vấn ứng 50% so mang VMAX và băng thông hơn 150 gigabyte / giây – mang lại hiệu suất được cải thiện đến gấp 3 lần.

Đằng dưới đây các cải tiến hiệu suất là NVMe (non-volatile memory express), 1 giao diện điều khiển máy chủ và giao thức đọng trữ được mẫu mã để bớt mức độ trễ giữa các áp dụng và bộ nhớ đọng trữ. PowerMax đã được bề ngoài có end-to-end NVMe để có thể tương trợ NVMe-over-Fabrics và sở nhớ lớp đọng trữ mức độ trễ phải chăng, tốc mức độ rất cao (SCM).

Tính năng mới được thêm vào của PowerMax là 1 dụng cụ máy học mức độ thực, được built-in sẵn trong hệ điều hành PowerMax dùng phân tách tiên đoán và nhận kiểu dòng nhằm tối đa hóa hiệu suất. Động cơ học máy này sẽ khai phá dữ liệu từ địa điểm VMAX3 và VMAX của Dell EMC được cài đặt cho trí sáng ý đọng trữ của nó – có nghĩa là ngày nay đang phân tách 425 tỷ tập dữ liệu trong thời kì thực.

Dell EMC cũng đã công bố một vài tính năng sao chép replication mới và và Có giá thành tốt hơn cho XtremIO scale-out, all-flash storage array.

Native replication là 1 tính năng quan trọng mà Dell EMC đã được từ các bạn yêu cầu trong một số năm qua. Bản sao XtremIO chỉ gửi dữ liệu độc nhất vào trang nhân văn đích nhằm hạn chế đề xuất băng thông. Nó siêu công hiệu về mặt tiêu thụ băng thông WAN. Bạn có lẽ sẽ tiết kiệm tối đa 75% băng thông của mình phụ thuộc ở trên số trường hợp thay đổi của tập dữ liệu chính.

>>> Xem thêm: bán dell t40PowerEdge được sức mạnh AI

khóm lượng công tác Machine Learning yêu cầu hiệu năng rất cao và khả năng quản lý và phân tích dữ liệu Nhìn thấy cấu trúc và thiếu cấu tạo cao. Nhằm mục đích là xử lý tình trạng này, Dell EMC đang mở mang chiếc máy chủ PowerEdge của mình với 2 máy chủ hỗ trợ 4 socket mới: R840 và R940xa. Cả hai được kiểu dáng để nâng cao tốc nhiều vận dụng cách thức AI và một số khối lượng dữ liệu chuyên sâu khác – chúng được xây dựng để có thể giải quyết trình trạng tắc nghẽn hiệu suất.

R840 được kiểu dáng để phân tích phòng khám phụ khoa dữ liệu (in-database analytics). Nó được logic hóa cho búi lượng công tác phân tích dữ liệu truyền thống và hỗ trợ tối đa 24 ổ đĩa NVMe được gắn trực tiếp nhằm mục đích là giảm thiểu mức độ trễ và tốc độ nhiễm dữ liệu.

R940xa (XA – viết tắt của Extreme Acceleration “tăng tốc cực nhanh”) là liệu trình cho búi lượng công tác tính toán nặng nề như là Real-time Analytics và Machine Learning. Nó có lẽ sẽ kết hợp vào lên 4 CPU sở hữu 4 tổ chức khắc phục đồ dùng họa (GPU), cho số người 1 CPU: 1 GPU – vô cùng lý tưởng cho nhiều công việc hiệu suất rất cao, phòng khám dữ liệu nâng cao tốc GPU.

Dell ECM phát triển mạnh Đối với mảng hạ tầng siêu tập trung – Hyper-converged Infrastructure

việc thực hiện một số hệ thống cơ sở hạ tầng (HCI) hyperconverged – kết hợp chức năng lưu trữ, tính toán và networking trong 1 biện pháp ảo hóa độc nhất – đang là thị trường vững mạnh vô cùng phải chăng. Doanh tổng đài đội ngũ HCI toàn cầu vượt quá 3,7 tỷ USD trong năm 2017, nâng cao 64,3% so sở hữu năm 2016. IDC dự đoán thị trường giải pháp HCI sẽ đạt 10,3 tỷ đô la đến năm 2022.

một số đồ vật của Dell EMC trong thế giới HCI – thiết bị VxRail và VxRack (SDDC) – được lớn mạnh bởi vì Dell EMC và VMware và được tích hợp với phần mềm vSAN và vSphere của VMware. Phần mềm và kỹ thuật VMware được tích hợp sâu đến đồ vật, là 1 lợi thế cho Dell EMC, hệ quả vô cùng nghiêm trọng biện pháp vững mạnh dưới đây này cũng được thiết kế nhằm cải thiện lợi thế đấy.

Lợi thế của VxRail bao gồm vấn đề thực hiện nhiều tùy tìm ổ đĩa NVMe cache – chế tạo độ trễ phải chăng hơn và hiệu suất cao hơn so sở hữu một số ổ đĩa lưu trữ dựa ở trên SAS hiện có; sở vi giải quyết có khả năng mở mang Intel Xeon, có khả năng hỗ trợ đến 1,5TB sở nhớ RAM ở trên mỗi CPU cho bộ nhớ gấp đôi; sở nâng cao tốc GPU NVIDIA Tesla P40 cho việc khai triển đồ dùng họa cao cấp; 25GbE mạng; và sự kiện thống nhất và xem VxRail Manager trong VMware vCenter để quản lý đơn thuần.

Dell EMC VxRack SDDC, tùy thuộc trên phần cứng VxRail, hiện hỗ trợ các máy chủ PowerEdge mới nhất được mẫu mã để có thể triển khai HCI. Hỗ trợ cho thẻ khắc phục đồ họa NVIDIA cũng đã được thêm vào. VxRack SDDC được tích hợp với VMware Cloud Foundation (phiên bản 2.3) mới nhất, cho phép quản lý đám mây tích hợp và tự ý hóa cho on-premises IT-as-a-Service (IaaS) và chế tạo tương trợ máy chủ ko đồng nhất.

>>> Xem thêm: Dell EMC Powervault ME4
 
Top