Ai có link download phim 3 chàng lính ngự lâm share cho mình với ^^!

lavender8592

Thành viên KSV
Tham gia
29/9/2011
Bài viết
41
Mãn nhãn với 'Ba chàng lính ngự lâm'

Bộ phim xoay quanh 3 chàng lính ngự lâm danh tiếng Athos, Porthos và Aramis, cùng nhau chống lại thế lực đen tối, lăm le chiếm ngai vàng của nhà vua và đẩy nước Pháp vào một cuộc chiến đẫm máu. Được đánh giá là bộ phim 3D hấp dẫn nhất mùa thu, 'The Three Musketeers' càng làm khán giả háo hức khi tung ra những hình ảnh đẹp long lanh.

Casten-Norgaard.jpg
Kể từ khi được văn hào Pháp Alexandre Duma sáng tác vào năm 1844, trải qua 3 thế kỷ, số lượng tác phẩm nghệ thuật được chuyển thể hoặc lấy ý tưởng từ cuốn tiểu thuyết Ba chàng lính ngự lâm đã đạt đến một con số kỷ lục, chứng tỏ sức hút mãnh liệt của câu chuyện này với người hâm mộ.
CHRISTOPH-WALTZ.jpg
Hồng y giáo chủ Richelieu do diễn viên Christoph Waltz đảm nhận. Richelieu được coi là Thủ tướng nước Pháp dưới triều Vua Louis 13, De Richelieu không hài lòng với địa vị hiện có, mà nhóm ngó ngai vàng của đức Vua.
CHRISTOPH-WALTZ-and-MILLA-J.jpg
Tuy lấy bối cảnh châu Âu thế kỷ 17 với những khung hình đẹp và lãng mạn nhưng những cảnh hành động lại mang phong cách 'rất Hollywood'.
LOGAN-LERMAN,-LUKE-EVANS,-R.jpg
Ba chàng lính ngự lâm và D'Artagnan đối mặt với Hồng y giáo chủ.
MILLA-JOVOVICH-1.jpg
'Bông hồng gai' Milady de Winter mưu cao, kế sâu không từ một thủ đoạn để ra tay với các chàng ngự lâm bất cứ lúc nào.
CHRISTOPH-WALTZ-and-ORLANDO.jpg
ORLANDO-BLOOM-and-CHRISTOPH.jpg
Orlando Bloom vào vai quận công Buckingham, đại diện của Anh quốc, kẻ thù số một của nước Pháp trong thế kỷ 17. Mối tình vụng trộm của quận công với Hoàng hậu nước Pháp làm bùng phát chiến tranh giữa hai cường quốc.
GABRIELLA-WILDE-and-LOGAN-L.jpg
Logan Lerman, nam diễn viên 9X được chọn vào vai D’Artagnan huyền thoại. D’Artagnan chính là người bạn đồng hành của các chàng lính ngự lâm trong cuộc chiến chống lại thế lực đen tối. Cô gái tóc vàng xinh đẹp trong ảnh là diễn viên người Anh, Gabriella Wilde vào vai Constance Bonacieux, người phụ nữ mà D'Artagnan đem lòng yêu.
RAY-STEVENSON,-LOGAN-LERMAN.jpg
Các chàng lính ngự lâm chiến đấu bên nhau với khẩu hiệu 'Một người vì mọi người, mọi người vì một người'.
MATTHEW-MACFADYEN,-LOGAN-LE.jpg
Bản ballad trữ tình 'When we were young' của nhóm nhạc Take That được lựa chọn làm ca khúc chính, xuyên suốt bộ phim hành động hấp dẫn 'Ba chàng lính ngự lâm'.
MADS-MIKKELSEN.jpg
MATTHEW-MACFADYEN,-GABRIELL.jpg
Bộ phim The Three Musketeers sẽ được công chiếu tại Việt Nam kể từ ngày 21/10/2011, cùng ngày với Mỹ.
 
Top