Ai chơi cái này chỉ giúp mình: OpenSea bị tấn công front-end, 332 ETH bay màu

Lien Nguyen 95

Thành viên mới
Tham gia
26/4/2015
Bài viết
2
Lời nói đầu:Thị trường NFT OpenSea đã bị tấn công front-end và kẻ khai thác đã ‘nẫng’ 332 ETH (800.000 đô la Mỹ), theo báo cáo của công ty bảo mật và theo dõi dữ liệu PeckShield.

Thị trường NFT OpenSea đã bị tấn công front-end và kẻ khai thác đã ‘nẫng’ 332 ETH (800.000 đô la Mỹ), theo báo cáo của công ty bảo mật và theo dõi dữ liệu PeckShield.

PeckShield tiết lộ kẻ tấn công đã nhận được 10 ETH từ máy trộn Ethereum TornadoCash, sau đó wrap thành WETH để thực hiện cuộc tấn công.

Thị trường NFT là tín hiệu đáng tin cậy về quyền sở hữu, nhưng niềm tin này có thể bị suy yếu vì dễ bị tổn thương trước cuộc tấn công trong bối cảnh lo ngại về vi phạm bản quyền hoặc tranh cãi hủy niêm yết.

Những kẻ tấn công đã chiếm quyền kiểm soát Mutant Ape Yacht Club, Bored Ape Yacht Club (BAYC) và các bộ sưu tập Cool Cats NFT.

Người dùng Twitter TBaller.eth đã bán BAYC của mình trong vụ hack với giá 0,77 ETH, thay vì giá sàn 86 ETH.

Đáp lại, OpenSea cho biết qua Twitter:

“Các danh sách được thực hiện cách đây khá lâu đang xuất hiện trở lại khi các mặt hàng chuyển trở lại ví của người dùng. Chúng tôi không thể hủy các đơn đặt hàng này, vì vậy để khắc phục sự cố, chúng tôi đã ra mắt một trình quản lý danh sách mới ngay hôm nay”.

Tải app để cập nhật nhanh thông tin thị trường: https://www.wikibit.com/vi/download.html
 
Top