[Ai Cập] Cơ Hội Tham Gia Diễn Đàn Thanh Niên Thế Giới [04-10/11/2017]

Tuổi trẻ tuyệt vời

Always be Amazing
Tham gia
18/10/2017
Bài viết
2
Diễn đàn Thanh niên thế giới là một sự kiện quốc tế với thông điệp về xây dựng nền hòa bình, thịnh vượng, hòa hợp dân tộc và sự tiến bộ đến toàn bộ các bạn trẻ trên thế giới. Diễn đàn thanh niên thế giới thu hút các bạn trẻ từ 18 tuổi trở lên ở tất cả các quốc gia trên thế giới. Tham gia diễn đàn, các bạn được cho phép thể hiện quan điểm của mình và giới thiệu các sáng kiến giúp thay đổi cộng đồng các bạn đang sống với sự hướng dẫn của những vị khách mời nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng lớn toàn cầu.
Diễn đàn là cơ hội cho bạn tham gia với các nhà hoạch định chính sách hàng đầu trong nhiều lĩnh vực. Hơn thế nữa, đây sẽ là cơ hội để các bạn gặp gỡ với những bạn thanh niên tài giỏi từ nhiều khu vực và quốc gia khác nhau trên thế giới, đây là những con người trẻ với quyết tâm lớn để tạo ra sự thay đổi có tầm ảnh hưởng đến thế giới chúng ta đang sống ngày nay.Địa điểm tổ chức : Ai Cập

Ngày diễn ra sự kiện: 04 -10 tháng 11, 2017

Lợi ích khi tham gia diễn đàn Thanh niên thế giới

Diễn đàn Thanh niên thế giới là một sự kiện thu hút các bạn trẻ từ khắp nơi trên thế giới cũng như với sự có mặt của các nhà ra hoạch định chiến lược và các quan chức có tầm ảnh hưởng lớn. Diễn đàn là cơ hội để bạn giao lưu với các nhà hoạch định chính sách hàng đầu trong khu vực và tham gia vào mạng lưới thanh niên toàn cầu đầy hứa hẹn trong khu vực và trên thế giới, những con người với quyết tâm tạo ra sự thay đổi lớn hiện nay.

Diễn đàn cũng là cơ hội để khám phá Ai Cập với văn hoá, di sản và lịch sử phong phú. Văn hoá Ai Cập có rất nhiều điều thú vị cho du khách, những người đang tìm kiếm những trải nghiệm bất ngờ. Cho dù bạn quan tâm đến lịch sử, nông nghiệp, văn hóa, hoặc bất kỳ lĩnh vực nào khác, Ai Cập và con người thân thiện tại đây chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên.

Các điều kiện cần thiết để tham gia diễn đàn Thanh niên thế giới

Diễn đàn dành cho tất cả thanh thiếu niên từ khắp nơi trên thế giới, những người trên 18 tuổi và sẵn sàng tạo ra sự khác biệt.

Các khu vực đủ điều kiện: Tất cả các quốc gia
Trích: Amazing Youths​
>>>Để cập nhật thêm cách thức đăng ký cũng như các sự kiện quốc tế khác vui lòng truy cập trang amazingyouths.com
 
Top