[AHITECH] - PHONG THUỶ PHÒNG BẾP

tateun

Banned
Tham gia
24/5/2013
Bài viết
11
Khi thiết kế Phong thủy cho một ngôi nhà, gian bếp là một trong những không gian được coi trọng hàng đầu. Theo quan niệm phong thủy của người xưa, bếp đóng một vai trò quyết định sự thịnh vượng, nguồn tài lộc của cả gia đình. Cho đến nay, những quan niệm này vẫn được áp dụng trong những thiết kế nội thất hiện đại.

1463714220b%E1%BA%BFp_3.jpg


Theo phong thủy, căn bếp chính là trái tim của ngôi nhà. Nên đặt bếp ở hướng may mắn, hợp với cung bổn mạng, toạ hung mà hướng cát. Nhà bếp kỵ gió, kỵ đối diện với cửa nhà vệ sinh, bếp cũng không được hướng về cửa chính. Bạn cũng cần tránh đặt bếp ngay dưới xà ngang. Cửa bếp cần đặt ở hướng lành vừa trấn áp được khí hung vừa hút được khí lành. Nó sẽ giúp cho tài lộc của gia chủ hưng vượng.

1463714198b%E1%BA%BFp_6.jpg


Vị trí gian bếp nên đảm bảo ánh sáng hài hoà, tránh bị quá ẩm thấp, đọng nước, tối tăm, phải có cửa thông gió, khử mùi để không khí lưu thông. Tránh đặt bếp gần phòng ngủ hoặc đối diện với phòng ngủ. Màu sắc gian bếp phải hài hoà.

1423817853An-Apartment-in-Johanneberg-09-850x566.jpg
Bếp là nơi chế biến đồ ăn thức uống để tạo ra năng lượng sống cho gia chủ, ăn uống tốt không chỉ đảm bảo sức khỏe mà còn góp phần duy trì nề nếp, đảm bảo hạnh phúc gia đình. Bếp đặt không chuẩn Phong thủy, gia chủ không những gặp khó khăn về tiến bạc mà sức khỏe của mọi người cũng bị ảnh hưởng.

Để được tư vấn miễn phí, Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Nghệ Thuật Kiến Trúc Hiện Đại

W: Ahitech.vn

F: Ahitech furniture

Hotline: +84 988 096 808

E: Ahitech.vn@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 4A – Tòa nhà Starcity – 81 Lê Văn Lương – Hà Nội
 
Top