AFTC I Học thử CFA miễn phí - Học bổng lên đến 5trđ

yellow2012

Thành viên mới
Tham gia
22/3/2012
Bài viết
20
• WHAT:Chứng chỉ CFA®- Chartered Financial Analyst®, do Hiệp hội CFA Hoa Kỳ cấp, là chứng chỉ cao nhất và được coi là một tiêu chuẩn vàng trong lĩnh vực đầu tư, có uy tín trên toàn thế giới.Chương trình học CFA® cung cấp cho những người tham gia vốn kiến thức sâu rộng và thực tế trong lĩnh vực tài chính toàn cầu.

• FOR WHOM:CFA® dành cho các chuyên gia phân tích, tư vấn, đầu tư, quản lý tài sản, quản lý danh mục đầu tư trong lĩnh vực chứng khoán, ngân hàng, bất động sản, quản lý rủi ro, cho các nhà quản trị tài chính doanh nghiệp

• HOW:Để đạt được chứng chỉ CFA®, ứng viên phải vượt qua 3 kỳ thi 3 levels, đồng thời tích lũy đủ 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính.

• WHY: Ở trên toàn thế giới cũng như ở Việt Nam, các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng càng ngày càng đề cao ứng viên theo đuổi chương trình CFA®. Trong các thông báo tuyển dụng ở Việt Nam hiện nay thường yêu cầu “có CFA level I trở lên” hoặc “pass CFA level I trở lên là một lợi thế”.

Chính vì vậy, rất nhiều các anh chị và các bạn học viên đã lựa chọn theo đuổi CFA® nhằm thỏa mãn đam mê làm việc trong lĩnh vực tài chính, đồng thời tin tưởng sự hỗ trợ của AFTC trên con đường chinh phục CFA®.

VỀ CHÚNG TÔI

Là tổ chức duy nhất tại Việt Nam tuân theo chuẩn đào tạo của Học viện CFA, AFTC luyện thi CFA® cả ba cấp độ tại Hà Nội và TP.HCM, cam kết sứ mệnh đưa ngành tài chính Việt Nam lên chuẩn quốc tế trên phương diện chuyên môn lẫn đạo đức.

ĐÀO TẠO CFA® CẢ BA CẤP ĐỘ, TRONG LĨNH VỰC ĐÀO TẠO CFA®, CHÚNG TÔI TỰ HÀO :

- Tổ chức đầu tiên ứng dụng sơ đồ tư duy mindmap vào giảng dạy CFA®
- 8 năm đào tạo CFA® với 44 khóa học được tổ chức thành công, hơn 8.000 giờ giảng
- Giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn và giảng dạy
- Đội ngũ giảng viên và Guest speaker lên tới 30 người

CFA® STUDY TOUR 2016

Cơ hội học miễn phí 2 buổi học bất kỳ - mỗi buổi 3 tiếng, bất kể level (I,II,III) cùng với lớp học thật của AFTC tại Hà Nội hoặc TPHCM.

1. Vui lòng click vào link sau để đăng ký: ĐĂNG KÝ HỌC THỬ CFA®
2. Liên hệ trực tiếp với Bộ phận Tư vấn Đào tạo: :
HN: 04 3514 8328/ 0913 74 33 66 (gặp Thủy/ Huyền)
TP.HCM: 08 6290 5103/ 0975 367 583 (gặp Hạnh)
Email: iregister@aftc.vn/ Website: aftc.vn
 
Top