ae SV xem thêm :Start-up hỗ trợ tài chính cho người dân dịp Tết Kỷ Hợi

ninjasiuquay

Banned
Tham gia
13/11/2018
Bài viết
0
photo-1-1546835647367224759694.jpg

VTV.vn - Trong dịp Tết Kỷ Hợi, Fiin cam kết hỗ trợ về tài chính cho người dùng tận hưởng với ưu đãi lớn.
Tết là khoảng thời gian được mong đợi nhất trong năm nhưng với nhiều người, Tết lại là khoảng thời gian "xì trét" bởi rất nhiều lý do.

Từ Nam Định lên Hà Nội bán phở gánh được hơn nửa năm, chị Lan ngậm ngùi tâm sự: "Chị gửi con ở nhà cho bà trông, lên đây mong kiếm được tiền lo cho con cái nhưng vừa rồi chị bị bệnh, có ít tiền tích cóp tiêu sạch vào thuốc men, nhà trọ. Tết về cũng muốn mua tấm quần tấm áo mới cho hai đứa nhưng khó quá".

Cùng hoàn cảnh với chị Lan, anh Đức quê ở Nghệ An, làm việc ở khu công nghiệp Sài Đồng bày tỏ: "Tôi thiếu 3 triệu nữa để mua cho mẹ con nó ở nhà cái tivi mới. Xa vợ con cả năm trời, không về quê để tiết kiệm. Tết đến mà không sắm sửa được gì thì cũng buồn".

Chị Lan, anh Đức chỉ là một trong số hàng triệu người lao động nặng gánh âu lo mỗi dịp Tết đến xuân về.

Nhiều bạn trẻ mới lập gia đình, các công nhân tại các khu công nghiệp xa nhà, thậm chí cả dân công sở văn phòng cũng luôn trăn trở, thấy áp lực đè nặng khi đồng lương, thưởng dịp Tết không đủ nhu cầu mua sắm, chưa kể nhiều người còn gặp cảnh nợ lương thưởng chậm.
photo-2-1546835652210363696951.jpg

Là một start-up công nghệ trong lĩnh vực kết nối, hỗ trợ dịch vụ tài chính tiêu dùng cá nhân ở Việt Nam, Fiin đã nỗ lực phục vụ và hỗ trợ cho hơn 50.000 người có nhu cầu về tài chính trên cả nước. Trong dịp Xuân Kỷ Hợi này, CEO của Fiin mong muốn sẽ góp sức phục vụ nhiều người hơn nữa.

"Chỉ cần tải app Fiin và vay tiền trong khoảng giữa tháng 01/2019, người dùng sẽ được lì xì sớm. Từ chính nỗi lo của bản thân mình từng gặp phải và nhiều người xung quanh, tôi muốn làm một việc thực sự ý nghĩa vào dịp Tết đến, Xuân về cho mọi người", ông Vĩnh khẳng định.
 
Top