1. hathund

  hathund Thành viên mới

  AE đăng ký nhanh kẻo hết chỗ nè "Hội thảo dành cho chuyên gia mobile apps" - Hoàn toàn miễn phí

  SỰ KIỆN
  Hội thảo dành cho chuyên gia mobile apps
  [​IMG]
  20/12/2014 14:00
  [​IMG]
  Hub It. Số 2 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Sắp diễn ra ở Hà Nội

  Hội thảo TECH Insider lần 2 do VietnamWorks tổ chức ngày 20/12/2014 sẽ mang chủ đề “Con Đường Phát Triển Ứng Dụng Di Động”, hướng đến đối tượng tham dự là những chuyên gia làm ứng dụng di động (mobile apps) tại Việt Nam. Hai diễn giả chính của chương trình là anh Aaron Gill, Head of Product của GrabTaxi và anh Kent Nguyễn, CTO của Silicon Straits Saigon.

  [​IMG]

  Thời gian: 14:00 - 18:00, Thứ bảy 20/12/2014
  Địa điểm: Hub It. Số 2 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

  [​IMG]

  Theo nhà tổ chức TECH Insider - công ty tuyển dụng trực tuyến VietnamWorks, phát triển ứng dụng di động là một trong những lĩnh vực đang phát triển mạnh mẽ trong ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Theo MarketsandMarkets, đến năm 2015, thị trường ứng dụng di động trên thế giới sẽ có giá trị 25 tỉ đô la. Hiện nay, trên mỗi cửa hàng ứng dụng phổ biến nhất như Apple Store và Google Play đã có đến hơn 700.000 ứng dụng được phát hành.

  Ngoài ra, xu hướng tạo ra ứng dụng di động cho từng chức năng sử dụng khác nhau cũng là một lý do khiến cho ngành phát triển mobile apps trở thành ngành “hot”. Ví dụ điển hình la Facebook: để lướt Facebook và xem tin tức, bạn có thể dùng ứng dụng Facebook, nhưng muốn chat với bạn bè qua Facebook, bạn phải dùng một ứng dụng khác là ứng dụng Messenger.

  Hiện nay mỗi tháng VietnamWorks có gần 1000 việc làm ngành công nghệ thông tin, trong đó khoảng 20% đòi hỏi khả năng lập trình di động. Để có được một chỗ làm tốt trong lĩnh vực ứng dụng di động, ngoài những kỹ năng cứng về lập trình di động, điều quan trọng nhất là luôn cập nhật kiến thức và các xu hướng mới từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành. Aaron Gill và Kent Nguyễn là hai trong số các chuyên gia đó.

  Tại buổi hội thảo TECH Insider vào ngày 20/12 sắp tới, anh Aaron sẽ trình bày cách phân tích thị trường và ước tính nhu cầu khi thực hiện một sản phẩm ứng dụng di động. Anh Kent sẽ trình bày những công cụ mới nhất hỗ trợ lập trình trên di động.

  Hội thảo diễn ra ở Hà Nội với số lượng người tham dự giới hạn 200 người.

  Về các diễn giả:

  [​IMG]

  Aaron Gill, Head of Product – GrabTaxi

  Khi vừa mới tốt nghiệp đại học ở tuổi 22, Aaron bắt đầu xây dựng công ty khởi nghiệp của riêng mình. Kể từ đó, anh đã dấn thân vào giới khởi nghiệp công nghệ và trong 11 năm vừa qua, Aaron đã làm việc hết mình để tạo ra sản phẩm thành công. Những nỗ lực của anh đã cho ra kết quả mỹ mãn là ứng dụng GrabTaxi, thể hiện khao khát của anh để tạo ra một sản phẩm có sức ảnh hưởng rộng lớn đến xã hội, và thay đổi cách con người di chuyển giữa nhà và văn phòng.

  Kent Nguyen, CTO – Silicon Straits Saigon

  Kent Nguyen sống và học tập tại Singapore từ năm 2000. Nhờ đó, anh may mắn có cơ hội tiếp cận sâu rộng những lĩnh vực liên quan đến phát triển phần mềm từ lên ý tưởng kinh doanh, thiết kế, cấu trúc ứng dụng đến lập trình, đóng gói, marketing và phân phối phần mềm. Từ khi còn nhỏ, Kent đã thể hiện niềm đam mê đặc biệt với máy tính. Anh bắt đầu mày mò tìm hiểu về lập trình phần mềm, tiếp đến là lập trình web và cuối cùng là lập trình ứng dụng trên iPhone.

  Năm 2007, khi còn đang theo học tại Đại học Quốc gia Singapore (NUS), Kent cùng một số bạn bè khởi nghiệp với TGM Corporation – một doanh nghiệp chuyên về đào tạo và phát triển bản thân. Năm 2010, sau khi tốt nghiệp, anh tham gia làm việc tại Anideo (công ty khởi nghiệp do Eduardo Saverin – người đồng sáng lập nên Facebook – đầu tư) trong 1 năm. Với niềm đam mê dành cho các ứng dụng điện thoại, Kent trở thành chuyên gia lập trình iOS được biết đến tại Singapore. Cuối năm 2012, anh quyết định trở về Việt Nam, sáng lập nên Silicon Straits Saigon, tách ra từ TGM Corporation. Tại đây, với vai trò là nhà đồng sáng lập và lập trình viên, Kent mong muốn xây dựng nên một môi trường làm việc vui vẻ, năng động và chuyên nghiệp cho các bạn lập trình viên trẻ.

  [​IMG]
   
 2. nguyenthanhhoangpha

  nguyenthanhhoangpha Thành viên KSV

  Tham gia:
  9/1/2015
  Bài viết:
  29
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  6
  Hay nhỉ..................
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - đăng ký nhanh Diễn đàn Date
Đăng ký tham gia thi TOEIC miễn phí Luyện tiếng Anh Hôm nay lúc 10:17
Đăng ký ở Yandex ko được - Nhờ trợ giúp!!! Hỏi đáp tin học 8/5/2020
Hot hot, nhanh tay đăng ký miễn phí học tiếng anh online Luyện tiếng Anh 17/2/2019
Đăng ký nhanh và nhận học bổng (số lượng có hạn) Cẩm nang du học 26/8/2017
Sắp mở lớp TOEIC tháng 8.2013, mọi người nhanh đăng ký nhé! Luyện tiếng Anh 27/7/2013
Tặng 10 suất học bổng 35.600.000đ. Nhanh tay đăng ký Kỹ năng mềm 25/12/2012

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP